Liệu Raptors có giữ được Jeff Dowtin sau lời khen ngợi của Darko Rajakovic?

Sắp tới, Toronto Raptors sẽ phải đưa ra quyết định vô cùng khó khăn với người bảo vệ quan điểm Jeff Dowtin. Anh ta có một thỏa thuận không bảo đảm sẽ trả tiền cho anh ta nếu anh ta lọt vào danh sách Đêm khai mạc, nhưng anh ta phải vượt qua một vài vòng để có được tiền.

Raptors đã lấp đầy tất cả các vị trí hợp đồng được đảm bảo của họ, có nghĩa là họ sẽ phải cố gắng hết sức và hấp thụ một cú đánh vào không gian giới hạn của mình để mang về Dowtin. Đối với một đội đã linh hoạt về mặt tài chính trong những năm gần đây, sự mất mát là điều khó có thể chấp nhận được.

Toronto là sự bổ sung bên ngoài cho Dowtin, người đã lọt vào vòng quay của Nick Nurse vào năm ngoái nhờ sự kết hợp giữa tốc độ, khả năng phòng thủ khó chịu và sự hối hả. Darko Rajakovic biết tình thế khó khăn mà cựu ngôi sao Rhode Island đang gặp phải, nhưng huấn luyện viên Dowtin cho biết anh đang tận dụng tối đa tình thế đó.

Rajakovic nói: “Anh ấy là một người chăm chỉ. “Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời. Tôi cảm thấy tiếc cho việc anh ấy không thể chơi ở Summer League. Tôi cảm thấy rằng anh ấy đã mất đà ở đó. Nhưng kể từ đó, anh ấy đã làm được một công việc tuyệt vời… Anh ấy chính là người mang lại công việc đó mỗi ngày và chúng tôi rất yêu mến Jeff.”

Darko Rajakovic sẽ giữ Jeff Dowtin ở lại Toronto Raptors?

Có vẻ như Raptors đang cho phép Dowtin và cựu tuyển thủ vòng một Malachi Flynn tham gia vào một cuộc chiến nhỏ để giành một trong những vị trí cuối cùng trong danh sách. Với Otto Porter Jr. có khả năng ở lại và Garrett Temple cung cấp khả năng lãnh đạo kỳ cựu, Flynn là ứng cử viên hợp lý nhất trong số các hợp đồng được đảm bảo.

Flynn đã gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên trước mùa giải với Sacramento Kings, chỉ thực hiện một cú sút và lật bóng nhiều lần. Dowtin đã không xuống sàn, và vẫn còn phải xem sợi dây sẽ kéo dài bao lâu đối với một cầu thủ Rajakovic không có tiền sử.

Để khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn đối với Toronto, Nurse và Philadelphia 76ers sẽ có thể có được anh ta nếu anh ta không có tên trong danh sách. Áo khoác xanh Delaware, Chi nhánh G League của Philadelphia, đã mua lại quyền đối với Dowtin từ Raptors 905 trong mùa giải.

Dowtin trước đây đã chứng minh những người nghi ngờ là sai, vì lý do duy nhất khiến anh ấy đạt được thành công như vậy là do đạo đức làm việc vô độ. Thế đã đủ để đánh bại Flynn chưa?

  • 12 người chơi Raptors không nên đánh bạc
  • 5 cầu thủ bị Raptors giữ chân quá lâu
  • 4 tài năng chưa được đào tạo hàng đầu sẽ chơi cho Raptors
  • Toronto Raptors tốt nhất từ ​​mọi quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *