Liệu một nhà viết kịch bản NBA có thể giúp được gì cho 76ers không?

Với việc Daryl Morey gần đây đã mang về Danny Green, nhiều người hâm mộ đã bắt đầu suy đoán về việc liệu Sixers có nên tiếp tục với một đội 2020/21 có Ben Simmons hay không. Có thể có một kịch bản bất ngờ được viết?

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều người hâm mộ đã thất vọng khi phải từ bỏ Andre Drummond và Seth Curry cùng với Ben Simmons để có được James Harden. Vào thời điểm đó, hầu hết người hâm mộ chỉ vui mừng khi đưa Simmons rời khỏi thị trấn và đưa một cầu thủ ngôi sao khác đến chơi bên cạnh Joel Embiid. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Sixers lại rơi vào tình trạng tương tự như đội 2021/22 trước khi Simmons đi tiếp.

Kể từ đó, Sixers đã lội ngược dòng ở vòng 2 trong các mùa giải liên tiếp trong khi quét sạch Simmons’s Nets trong mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, Sixers đã tan rã vào thời điểm quan trọng nhất, và điều đó cuối cùng đã ảnh hưởng đến công việc huấn luyện viên trưởng của Doc Rivers.

Người hâm mộ rất vui mừng về một kỷ nguyên Sixers mới sẽ bắt đầu dưới sự dẫn dắt của Nick Nurse.

Cùng với đó là dấu hỏi về việc đưa Ben Simmons và Seth Curry về nhà rồi chạy trở lại. Tất cả chúng ta đều biết câu chuyện đùa về sự tồn tại của nó Người viết kịch bản điều khiển câu chuyện của thế giới thể thao, nhưng sẽ không thú vị nếu câu chuyện chuộc lỗi của Simmons và Embiid tái hợp để đi đến NBA Finals và chấm dứt chuỗi thua?

Với việc Ben Simmons gần đây nói rằng anh ấy muốn quay trở lại Philadelphia, điều này có cốt truyện về vòng cung cứu chuộc. Thực hiện giao dịch với Nets có thể là điều không thể tránh khỏi, nhưng nó có thể không có ý nghĩa đối với Sixers.

Nếu bạn tập hợp được nhóm lại, họ sẽ thừa nhận rằng bạn đã sai về Ben Simmons và thí nghiệm của James Harden đã thất bại. Mặt khác, nó cũng có thể chứng minh rằng Simmons cần thời gian để trưởng thành và tìm ra lý do để chơi bóng rổ hơn là một phong cách sống.

Một huấn luyện viên như Nick Nurse sẽ giúp Simmons phát triển mạnh ở Philly và có thể giúp anh ấy đạt đến đẳng cấp mà anh ấy chưa từng có được với Brett Brown và Doc Rivers. Nurse đã khai thác được nhiều điều từ các cầu thủ của mình hơn nhiều huấn luyện viên trong giải đấu. Anh ấy đã thành công với ít hơn. Đưa Pascal Siakiam và Fred VanVleet trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Hãy tưởng tượng những gì anh ấy có thể làm khi đưa Ben Simmons và Seth Curry vào sân từ băng ghế dự bị. Mặc dù điều này còn lâu mới xảy ra. Bạn sẽ chào đón Ben Simmons trở lại Philadelphia với vòng tay rộng mở hay bạn sẽ tiếp tục cảm thấy như vậy về anh ấy cho đến bây giờ?

Philadelphia 76ers tăng thêm chiều sâu cánh bằng cách ký hợp đồng với Kelly Oubre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *