Liệu Mặt trời có thể giành được Ván 3 trên đường so với Clippers không?

Bộ truyện này phải rất thú vị, phải không?

Phoenix Suns đã hòa Kawhi Leonard và Los Angeles Clippers vào đêm thứ Ba, vượt qua một trò chơi lớn từ Devin Booker và một vài pha ghi điểm lớn để kết thúc loạt trận mỗi trận một trận.

Phoenix khép lại hiệp một với một pha chạy chỗ lớn và thực hiện một số pha chạy chỗ trong hiệp hai để giúp Clippers vượt lên dẫn trước, vượt lên dẫn trước 8,5 điểm trong chiến thắng.

Các đội đã thắng các trận đấu sau mùa giải này cũng có tỷ số 13-0 đáng ngạc nhiên so với tỷ số chênh lệch. Với suy nghĩ đó, đây là cách tôi đặt cược vào Ván 3 ở Los Angeles:

Suns vs Clippers tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng

Dự đoán và lựa chọn Suns vs Clippers

The Suns đã tìm thấy điều gì đó gây khó chịu trong Ván 2, thống trị phạm vi phủ sóng của Clippers với tỷ lệ ăn vạ cao dành cho Booker, Chris Paul và Kevin Durant.

Mặc dù khó có khả năng Torrey Craig (thực hiện năm lần ném 3 điểm trong Ván 2) cũng sẽ góp mặt trong Ván 3, nhưng những người chơi giỏi nhất của Suns đều có thể có được bất cứ thứ gì họ muốn trong Ván 2.

Tyronn Lue sẽ phải điều chỉnh, nhưng vấn đề là Los Angeles không có cách tính điểm tích hợp mà Suns có.

Phoenix chỉ có nhiều lựa chọn tuyến trên hơn để ghi bóng, và nếu Durant và Booker đều làm được điều đó, thì Clippers sẽ không thể ném đôi, như họ đã từng thử với Durant ở Ván 2.

Los Angeles đã gây ra một thất bại nặng nề trong Ván 1, nhưng mặc dù chiếm ưu thế về mặt tấn công trong Ván 2, đội đã thất bại.

Russell Westbrook rất tuyệt, nhưng những lựa chọn khác của đội xung quanh Leonard là không đủ để đội giành chiến thắng.

Tôi sẽ lăn lộn với Mặt trời như những mục yêu thích nhẹ trên con đường đi lên trong loạt phim này.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *