Liệu Magic có lọt vào top 5 trong tương lai tại NBA không?

Mùa giải 2022-23 của Orlando Magic đã có trong sổ sách và văn phòng chính đã lên kế hoạch tìm cách cải thiện để bước vào mùa giải tới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Paolo Banchero, Franz Wagner, Wendell Carter, Markelle Fultz và Jalen Suggs là những nơi tốt để bắt đầu.

Đưa ra hai lựa chọn xổ số tiềm năng vào mùa hè này, cũng như có tất cả các lựa chọn trong tương lai của riêng họ và lần bổ sung đầu tiên vào năm 2025 từ Denver Nuggets, và triển vọng thậm chí còn tươi sáng hơn.

Magic chắc chắn có một trong những tương lai tươi sáng nhất trong giải đấu. Hoặc ít nhất là tiềm năng cho nó.

Nhưng Orlando Magic có những gì mà cơ sở người hâm mộ và phần còn lại của văn phòng sẽ coi là một tương lai của năm giải đấu hàng đầu không?

Nhìn bề ngoài, bạn phải nghĩ rằng câu trả lời là có. Banchero đã chơi rất tốt, trong khi Wagner có thể là cầu thủ năm thứ hai xuất sắc nhất giải đấu mùa này.

Có sức trẻ, vốn dự thảo và một bảng giới hạn tương đối lành mạnh mà CBA sắp tới có thể sẽ mang lại lợi ích cho Magic, giúp họ vượt lên trên nhiều đội xung quanh.

Bắt đầu từ mùa giải tới, chắc chắn bạn muốn trở thành Orlando Magic hơn là Charlotte Hornets, San Antonio Spurs, Washington Wizards, Houston Rockets và Portland Trail Blazers. Có lẽ Victor Wembanyama vẫn chưa xong.

Detroit Pistons chúng ta có thể quay lại và tranh luận. Nhưng khi bạn chuyển sang cấp độ tiếp theo của các đội, Phép thuật vẫn ở trên cùng.

Ví dụ, Dallas Mavericks và New Orleans Pelicans hiện có những cầu thủ tốt hơn là Luka Doncic và Zion Williamson, nhưng tương lai của họ đều mờ mịt.

Utah Jazz có rất nhiều thứ dành cho họ và Walker Kessler và Lauri Markkanen là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nhưng họ đang ngang ngửa với Magic và cũng không có chân sút hàng đầu có tiềm năng phát triển như Paolo Banchero.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đánh giá mùa giải Orlando Magic 2023: Banchero là ROY

Chicago Bulls, Toronto Raptors và Miami Heat gần như không có triển vọng tươi sáng như Orlando Magic, và điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến các đối thủ lớn tuổi hơn như Golden State Warriors.

Có bất kỳ sự miễn cưỡng nào khi tuyên bố rằng Phép thuật có một tương lai trong top 5 không?

Một lĩnh vực là lựa chọn số một Victor Wembanyama đã kết thúc sau khi anh ấy được nhập ngũ vào mùa hè này. Nếu đó là Spurs hoặc Rockets, chúng sẽ tự động nhảy qua Magic, ít nhất là tạm thời.

Một tổ chức Phép thuật khác phải trao một tương lai tươi sáng hơn cho Oklahoma City Thunder. Bây giờ chúng hoạt động giống như phiên bản 2.0 của Magic.

Họ có rất nhiều cầu thủ trẻ và rất nhiều lượt chọn, thật nực cười. Và với Shai Gilgeous-Alexander, một siêu sao mới lọt vào danh sách 15 cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu năm nay, họ đã là một tập thể đoàn kết.

Thunder đã thực hiện Giải đấu Play-In, giành chiến thắng và mang lại cho đội trẻ nhiều kinh nghiệm quý giá khi họ tiếp tục phát triển. Họ đã làm được tất cả những điều này mà không cần đến lượt chọn tổng thể thứ hai của năm ngoái, Chet Holmgren.

Đây là một cuộc tranh luận mà Phép thuật không thể thắng, nhưng còn Pistons thì sao? Ở độ tuổi 17-65, họ đã có một năm tồi tệ. Nếu lấy được Wembanyama, họ sẽ vượt qua nhiều đội khác.

Nhưng ngay cả khi họ đứng ở đâu, một đội với Cade Cunningham, Jaden Ivey và Jalen Duren là một nơi tuyệt vời để bắt đầu bất kỳ nhượng quyền thương mại nào. Một khi Cunningham khỏe mạnh, chúng ta sẽ biết rõ hơn về vị trí của họ.

Một ứng cử viên bị đánh giá thấp khác đang cạnh tranh cho một vị trí trong top 5 là Indiana Pacers. Tyrese Haliburton là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu, và Bennedict Mathurin đã có một năm tân binh tuyệt vời.

Để thêm một lớp phức tạp cuối cùng cho câu hỏi này, thật khó để đánh giá tương lai tươi sáng như thế nào đối với các đội như Sacramento Kings và Boston Celtics vì hiện tại họ tốt như thế nào.

Điều kỳ diệu sẽ không đến gần với Boston Celtics, Milwaukee Bucks hay Denver Nuggets trong những năm tới, nhưng Sacramento Kings chắc chắn đang ở một vị trí dễ đạt được hơn.

Bạn có muốn trở thành Phép thuật hơn bất kỳ đội nào được đề cập trong năm năm tới không? Thật khó để nói và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn nhìn Banchero, Wagner, Carter và Fultz.

Ngay cả khi chúng ta loại bỏ các ứng cử viên hiện tại và các ứng cử viên ngoài lề ra khỏi phương trình, Phép thuật vẫn có một tương lai lọt vào top 5 tại NBA. Với điều kiện nhóm vẫn đi trên con đường hiện tại và tiếp tục cải thiện.

Kế tiếp: Orlando Magic nên để mắt đến Anthony Edwards

Bạn có thể đặt Thunder và bất kỳ nhượng quyền thương mại nào đưa Wembanyama lên trên họ, và bạn có thể tạo ra một trường hợp khá vững chắc cho Pacers và thậm chí cả Pistons.

Nhưng sau đó, Phép thuật sẽ ở ngay đó, và vào thời điểm này vào năm sau với những cầu thủ mà họ đã phác thảo và những cải tiến nội bộ có thể xuất hiện ngay với Thunder là đội tiếp theo thực hiện hậu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *