Liệu Deandre Ayton có tránh được sự trở lại của Phoenix Suns?

Phoenix Suns tiếp tục cố gắng vượt qua trận đấu trước mùa giải, trước những gì họ hy vọng sẽ là một trận playoff sâu vào mùa giải tới. Đêm thứ Hai là trận đấu thứ tư của tổ chức, chiến thắng 117-106 trước Portland Trail Blazers.

Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp trước Trail Blazers đang được xây dựng lại, mặc dù tương lai của Scoot Henderson rất tươi sáng cho Suns. Gần nhà hơn là tuyển thủ dự thảo vòng hai của nhượng quyền thương mại từ mùa giải này, người đã làm tất cả những điều đúng đắn cho đội mới của mình.

Nhưng đối với những người hy vọng có thêm gia vị khi Deandre Ayton thi đấu với đội bóng cũ của anh ấy trên sân nhà, điều đó đã không bao giờ đến. Nhưng tại sao?

Ayton đã được liệt vào danh sách vắng mặt trước khi bắt đầu, với lý do “nghỉ ngơi / không tiết lộ” được đưa ra cho giới truyền thông. Điều này thật kỳ lạ, vì Ayton chỉ thi đấu với Suns vài ngày trước đó, trong trận đầu tiên gặp Jusuf Nurkic. Điểm chính trong thỏa thuận đưa Ayton tới Portland.

Có lẽ anh ấy lo lắng về sự tiếp đón mà anh ấy sẽ nhận được từ The Valley. Rốt cuộc, Ayton không muốn nói về thời gian của anh ấy với đội trước các trận đấu, gần đây đã hủy theo dõi Kevin Durant và Devin Booker trên mạng xã hội và xuất hiện sử dụng những lời lẽ lăng mạ chống lại đội trong cuộc gặp đầu tiên giữa hai người kể từ khi giao dịch.

Nhưng ngay khi Ayton được giới thiệu trên màn hình lớn trong trò chơi, phản ứng đã – im lặng? Nó chắc chắn khác xa với những gì LeBron James phải đối mặt khi trở lại Cleveland Cavaliers trong quá khứ. Bản thân Ayton cũng có vẻ hơi bất ngờ trước phản ứng hoàn toàn êm dịu.

Có thể sẽ khác khi anh ấy trở lại trong mùa giải thông thường, nhưng thực tế là nhiều người hâm mộ Suns đã đủ trưởng thành để nhận ra rằng Ayton phải ra đi, nhưng anh ấy cũng đã làm được một số điều tốt khi gắn bó với đội. Việc lọt vào Chung kết NBA 2021 tưởng chừng như đã lâu lắm rồi, nhưng anh ấy đã đóng vai trò của mình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Jusuf Nurkic của Suns ra mắt Deandre Ayton ngay lần gặp đầu tiên

Ở một khía cạnh nào đó, chính cuộc chạy đua đó khiến người hâm mộ càng tức giận hơn khi biết rằng Ayton có khả năng neo đậu một nhóm ở vùng nước sâu vào bất kỳ đêm nào. Tất cả giờ đã là quá khứ, và Ayton có lẽ nghĩ rằng phản ứng dữ dội sẽ còn tồi tệ hơn nhiều so với những gì đã xảy ra kể từ khi chia tay.

Đó không phải là lý do duy nhất khiến anh ấy có lẽ “nghỉ ngơi/tiết lộ” để thoát khỏi chuyện này, và thật trớ trêu rằng đó có lẽ cũng chính là lý do khiến người hâm mộ Suns không quá khắt khe với anh ấy. The Suns đã thể hiện rất tốt trong giai đoạn tiền mùa giải. Trong vài phút chúng ta đã thấy Durant, Booker và Bradley Beal, khả năng tấn công có vẻ mang tính lịch sử.

Thực sự giỏi và không để mất Ayton chính xác là điều mà ban lãnh đạo đã nghĩ đến trong thương vụ này, nhưng nó cũng giúp người hâm mộ Suns quên nhanh hơn. Một chiến thắng sẽ giải quyết được mọi thứ, và nếu Ayton có 22 và 10 đêm trong danh sách từ 27-55 trong khi Suns cạnh tranh danh hiệu, người hâm mộ sẽ không quan tâm.

Nurkic rất quan trọng trong cách suy nghĩ này, và nó thực sự hữu ích vì cho đến nay anh ấy trông giống mẫu cầu thủ mà văn phòng chính đã nói đến trong những ngày truyền thông gần đây. Anh ấy rất hữu ích trong tấn công – biết phải làm gì và khi nào nên làm – và phòng thủ đã vượt quá sự mong đợi khiêm tốn cho đến nay.

Chỉ cần anh ấy khỏe mạnh thì việc đưa Ayton đi có vẻ là một quyết định thông minh. Đó là lớn nếu đối với một cầu thủ đã vắng mặt nhiều vì chấn thương trong những năm gần đây, nhưng Nurkic đã chơi tốt hơn Ayton ở giai đoạn tiền mùa giải. Đó cũng có thể là câu đố cuối cùng về lý do tại sao anh ấy lại bỏ qua trò chơi.

Kế tiếp: 3 kịch bản ác mộng có thể hủy hoại mùa Mặt Trời

Mất một nửa số trận bóng rổ trước mùa giải vào tay người mà bạn đã đổi lấy ở Portland là một chuyện – nhưng lại là chuyện khác nếu điều đó xảy ra ở Phoenix. Có lẽ Ayton không muốn làn khói đó trước khi mùa giải bắt đầu, vì việc không chơi tốt Nurkic ở ván thứ hai sẽ khiến internet viết cáo phó sớm cho anh ấy.

Nó cũng giúp Grayson Allen – một phần xoay vòng quan trọng khác từ thương vụ Ayton – tiếp tục hoạt động tốt sớm. Chúng ta sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời từ chính Ayton, nhưng đây có vẻ như là một cầu thủ không thích ra ngoài và mang đến cho người hâm mộ Suns điều gì đó để chế nhạo, ngay cả khi phản ứng từ người hâm mộ không hề tồi tệ đối với người cũ của họ. lựa chọn tổng thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *