Liệu D’Angelo Russell có thể phù hợp với Toronto Raptors

Khi các trận play-off NBA sắp kết thúc và mùa giải sắp kết thúc, các ý tưởng giao dịch đang bắt đầu nóng lên khắp giải đấu. Người hâm mộ Toronto Raptors đang tìm cách củng cố đội hình của họ và tối đa hóa tài sản sắp hết hạn. Một trong những ý tưởng đó là đổi Fred VanVleet đắt tiền và thay thế anh ta bằng D’Angelo Russell.

Bước vào mùa giải tới, Los Angeles Lakers không muốn lãng phí một mùa giải cho LeBron James và cần xây dựng một ứng cử viên. Một cách để làm điều đó là đổi lấy người bảo vệ điểm xuất phát của Toronto ở VanVleet.

Bất kỳ loại thỏa thuận ký kết và trao đổi nào, hoặc cả hai người chơi cùng đồng ý ký hợp đồng ở nơi khác, sẽ mang lại cho Lakers một người bảo vệ All-Star, người có thể chơi những phút nặng nhọc, cung cấp khoảng cách và phòng thủ vòng ngoài, đồng thời có kinh nghiệm đá playoff.

Cho dù văn phòng chính có coi đây là một khả năng hay không, nó khiến người ta nghĩ về Russell và sự phù hợp của anh ấy với Toronto Raptors. Người kỳ cựu tám năm và cựu All-Star có rất nhiều thứ để mang đến, nhưng nó có giúp ích gì cho danh sách của chúng ta không?

Liệu D’Angelo Russell có thể giúp Toronto Raptors?

Khoảng cách: Raptors đứng thứ 21 về tỷ lệ 3 điểm và thứ 28 về tỷ lệ 3 điểm ở mùa giải trước. Russell đã tự khẳng định mình với tư cách là một vận động viên bắn súng, và mùa trước anh ấy đã đạt 40% số lần ghi ba điểm trong mỗi trận đấu. Khả năng sút xa sắc bén của anh ấy có thể thay thế VanVleet và là một mảnh ghép quý giá trong việc hồi sinh hàng công của Raptors.

Chơi: Russell là một người chơi chính xác. Có trung bình 6,2 pha kiến ​​tạo mỗi trận mùa trước, Russell có thể chạy chỗ tấn công và tạo cơ hội cho người khác. Áp lực tấn công của anh ấy ở nhiều cấp độ sẽ khiến hàng phòng ngự phải phán đoán và mở ra cơ hội ghi bàn cho những người khác, điều mà Raptors rất cần.

Phòng thủ: Russell không phải là VanVleet khi nói đến phòng thủ. VanVleet là một trong những hậu vệ phòng ngự xuất sắc nhất NBA, và việc thay thế anh là điều không thể đối với D-Lo. Russell có trung bình nhiều hơn một lần cướp bóng mỗi trận trong sự nghiệp của mình, nhưng người hâm mộ biết rằng có nhiều cách để phòng thủ hơn thế này.

Được bao quanh bởi một số hậu vệ xuất sắc nhất NBA, nhiều khả năng Russell sẽ phải ẩn nấp và hỗ trợ phòng ngự.

Russell có thể là sự bổ sung tốt cho đội hình xuất phát của Toronto. Trò chơi tấn công của anh ấy sẽ gây áp lực lên hàng thủ và có nhiều khoảng trống hơn trên sàn.

Đổi lại, điều này sẽ mở ra nội thất cho Siakam và Barnes hoạt động trong vùng sơn mà họ tỏa sáng. Hàng thủ của anh ấy có thể không mang lại sự bền bỉ như VanVleet, nhưng Russell có thể là cầu thủ ghi bàn đa cấp mà Raptors cần.

Kế tiếp: Thuê huấn luyện Bucks làm tổn thương Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *