Liệu có cầu thủ nào đã tham dự buổi tập của Phoenix Suns ở lại không?

BOSTON, MASSACHUSETTS – NGÀY 24 THÁNG 11: Jabari Parker của Boston Celtics. (Ảnh của Maddie Malhotra/Getty Images)

Phoenix Suns đã bước vào một giai đoạn quan trọng khác của mùa giải, khi họ chuẩn bị tổ chức một số buổi tập luyện dành cho đại lý tự do trong tuần này. Thật không may cho tổ chức, đây không phải là những kiểu cầu thủ sẽ thu hút sự chú ý từ khắp giải đấu và nhiều người trong số họ đang có cơ hội cuối cùng để lọt vào NBA.

Theo Chris Haynes của The Athletic, Jabari Parker, Chasson Randle, Quinndary Weatherspoon và Stanley Johnson đã được mời bởi Mặt trời để làm việc cho họ. Không phải danh sách cầu thủ truyền cảm hứng nhất, mà là bốn cá nhân sẽ cố gắng hết sức để giành được một suất trên băng ghế dự bị của đội khi bắt đầu mùa giải thông thường.

Những cầu thủ này sẽ có giá rẻ, đó sẽ là âm nhạc đến tai văn phòng chính sau khi một số tiền nghiêm trọng được chi cho những người đứng đầu danh sách của họ. Nhưng có ai trong số những người chơi này thực sự làm cho đội đúng không?

Ra khỏi cổng, thật khó để thấy Parker bám sát xung quanh, điều này thật đáng tiếc khi anh ấy từng là lựa chọn tổng thể thứ hai trước đây, người về mặt lý thuyết sẽ chính xác là những gì Mặt trời cần. Những chấn thương đã cướp đi tuổi thọ của anh ấy trong giải đấu, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy vẫn 28 tuổi và là mẫu tiền đạo có thân hình to lớn sẽ hoạt động rất tốt trong vòng quay của Mặt trời.

Sức khỏe là đặc điểm tốt nhất mà một cầu thủ có thể có, và Parker có khá nhiều điều đó. Lần cuối cùng anh ấy chơi cho Boston Celtics là vào năm 2021-22 và kể từ năm 2019, anh ấy hầu như không thi đấu lần nào. Nếu Mặt trời bằng cách nào đó muốn đối đầu với Parker, họ sẽ khá tự tin rằng anh ấy có thể chơi thậm chí 40 trận trong mùa giải thông thường hoặc đạt đến một cấp độ tuyệt vọng mới.

Nhưng câu chuyện liên quan: Burning Q: Có phải Mặt trời đang phác thảo Cầu Mikal tiếp theo của họ không?

Chuyển sang Weatherspoon và nó không khá hơn chút nào. Người gác đền đã có ba năm tham gia giải đấu, với cả San Antonio Spurs và Golden State Warriors, và gần đây nhất đã cùng những người tiên phong của anh ấy đến Trung Quốc với Đội tiên phong Thiên Tân. Trường hợp tốt nhất tuyệt đối, và ý chúng tôi là tốt nhất, là một thời gian nào đó ngoài giải đấu, Weatherspoon đã hồi sinh để cho thấy anh ấy thuộc về.

Với việc Chris Paul hiện đã ra khỏi thị trấn, Suns đang thiếu lực lượng bảo vệ. Nhưng họ có tệ đến mức họ thậm chí còn cân nhắc dùng thử Weatherspoon không? Nếu tổ chức muốn mang về anh ấy, họ cần phải tự tin rằng anh ấy sẽ chơi với một mức năng lượng dồn dập có thể khiến anh ấy phải ngồi dự bị 15 phút trong mùa giải thông thường.

Một lưu ý cuối cùng về Weatherspoon, đó là Washington Wizards cũng có kế hoạch để anh ấy tập luyện. Chúng tôi đang hâm nóng Randle, nhưng đây vẫn là một chặng đường dài. Một người gác đền khác, người đàn ông 30 tuổi này sẽ trở thành một cầu thủ thường xuyên, người có lẽ không bao giờ nghĩ rằng anh ta sẽ chơi ở giải đấu một lần nữa. Bây giờ với Leones de Ponce ở Puerto Rico, Randle đã không tham gia giải đấu được hai năm.

Anh ấy đã chơi cho 5 đội trong quá khứ, đội cuối cùng là Orlando Magic, và khi ở đó, anh ấy đã có một số trận đẹp mắt trong 41 trận anh ấy chơi trong giai đoạn 2020-21 (năm trong số đó là đá chính). Randle có thể cho rằng mình hơi kém may mắn khi không được ở đó lâu hơn, nhưng Phép thuật đang trong quá trình xây dựng lại và hiện đang được đền đáp, và không có chỗ cho anh ta.

Giống như Weatherspoon trước anh ấy, mọi thứ sẽ rất tồi tệ hoặc Suns sẽ không tự tin vào việc có thể điền vào danh sách của họ một cách chính xác nếu một trong những người này được thêm vào. Cần có đủ người bảo vệ trong giải đấu, dù là cựu binh hay không, những người sẽ chơi ở mức tối thiểu để có cơ hội tranh cử với Devin Booker, Bradley Beal và Kevin Durant.

Điều này đưa chúng ta đến lựa chọn lô thú vị nhất, ở Johnson. Nếu có một người chơi để thêm từ thực tế này, thì đó chắc chắn là anh ấy. Johnson đã hồi sinh sự nghiệp của mình với Los Angeles Lakers khi anh ấy được đưa vào một chuỗi hợp đồng 10 ngày, trước khi kiếm được hợp đồng hai năm.

Khi tình thế khó khăn và kinh nghiệm của Russell Westbrook ở mức tồi tệ nhất, thì sự hối hả và kiên trì của Johnson là động lực cho cả đội. Johnson sau đó tìm thấy chính mình với San Antonio Spurs mùa trước, bắt đầu 30 trận trước khi được giải phóng khi họ cố gắng đi theo những hướng khác nhau trước khi cuối cùng cập bến Victor Wembanyama.

Vì vậy, không giống như ba cầu thủ khác mà Suns mang về, và mặc dù Johnson đã kết thúc mùa giải trước ở G League với Sioux Falls Skyforce, nhưng anh ấy đã ở quanh giải đấu gần đây như mùa giải trước và chơi 15,6 phút mỗi trận với Spurs. Đó là về những gì Mặt trời cần từ anh ấy, điều này khiến điều này trở nên dễ dàng nếu đội chọn một trong những người chơi này.

Kế tiếp: 3 lý do Suns đúng khi giữ Deandre Ayton

Johnson hoàn thành vai trò cần thiết là một tiền đạo cắm từ băng ghế dự bị, có thể bảo vệ nhiều vị trí và sẽ làm việc chăm chỉ hàng đêm để theo sát những cầu thủ lớn hơn, và anh ấy vẫn chỉ mới 26 tuổi. Giống như Parker, anh ấy cũng là một người bốc thăm trúng thưởng, anh ấy vừa mới bùng cháy với Detroit Pistons. Bây giờ ở Johnson tồn tại mức độ tài năng và khát khao mà chúng ta đã thấy trong công việc xung quanh giải đấu, và Suns nên muốn.

Anh ấy có thể làm cho nó hoạt động khi chơi bên cạnh LeBron James, và làm tất cả những công việc bẩn thỉu xung quanh Booker, Durant và Beal sẽ không phải là vấn đề đối với anh ấy. Nếu bất cứ điều gì, đó là con đường của anh ấy để có được hợp đồng tiếp theo của anh ấy trong giải đấu sau mùa giải tới. Đây là cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa người chơi và đội, và với một số tiền nhỏ, nên là sự lựa chọn của những người chơi được đào tạo ở đây.

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 21:52 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 21:52 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *