Liên kết Fred VanVleet-Magic trở nên mạnh mẽ hơn sau câu trích dẫn mới nhất

Toronto Raptors biết rằng họ cần phải có cơ quan tự do, vì họ có nhiều cầu thủ chủ chốt hiện đang ở vị trí theo đuổi Canada để có được những đồng cỏ xanh hơn ở những nơi khác. Fred VanVleet, người bảo vệ điểm xuất phát và trưởng nhóm thanh nhạc của đội, nằm trong số những người chơi đó.

VanVleet đã trở thành một trong những cái tên phóng xạ hơn trong bóng rổ, vì những người bảo vệ và kẻ thù của anh ấy càng đối lập hoàn toàn càng tốt. Tuy nhiên, VanVleet sẽ nhận được một ngày trả lương cuối cùng và Orlando Magic có thể là đội sẵn sàng đáp ứng mức giá cao được thừa nhận của anh ấy.

Tim MacMahon của ESPN đưa ra ý tưởng rằng VanVleet sẽ nhận được nhiều tiền như Orlando đã ném vào anh ta trong mùa giải. Với việc Bleacher Report mở rộng tường thuật về MacMahon và nâng cao khả năng phù hợp, sự ra đi của VanVleet có thể sẽ sớm diễn ra.

Raptors đã hết lời khen ngợi VanVleet, nhưng việc sa thải Nick Nurse có thể thay đổi phép tính về việc Toronto coi anh ấy có giá trị như thế nào. Nếu họ không thể đi đến thỏa thuận, sẽ có một chiếc áo thi đấu màu xanh đậm và đen ở miền trung Florida có tên của anh ấy trên đó.

Toronto Raptors PG Fred VanVleet được liên kết với Magic.

VanVleet có thể mang đến sự kém hiệu quả và xu hướng tắc bóng của anh ấy cho Phép thuật, nhưng anh ấy cũng sẽ cung cấp cho đội hình khả năng bắn súng, kiến ​​tạo và khả năng lãnh đạo mà một đội trẻ cần. Điều đó đáng để trả phí bảo hiểm nếu bạn có không gian giới hạn mà Magic có.

Con quái vật ba đầu của Cole Anthony, Jalen Suggs và Markelle Fultz cũng được, nếu không hấp dẫn. VanVleet đến với một đội Phép thuật đã có Paolo Banchero và Franz Wagner ở tiền đạo và hai lần bốc thăm trong năm nay có thể mang lại cho họ lợi thế cần thiết.

Nếu Raptors không thêm một người bảo vệ quan điểm trong dự thảo (có thể là Scoot Henderson nếu họ giao dịch), họ có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc đáp ứng lời đề nghị của Orlando cho VanVleet. Trong một lớp đại lý miễn phí mỏng ở điểm bảo vệ, VanVleet là một trong những cái tên tốt nhất trên thị trường.

Tham gia vào một nhóm đang phát triển trong thời tiết 80 độ và không có thuế tiểu bang đồng nghĩa với việc có nhiều tiền hơn trong túi của anh ấy, VanVleet có thể tận dụng cơ hội nếu Orlando gọi điện. Raptors có thể cần phải thực hiện một cú hích rất mạnh nếu họ muốn giữ kỷ nguyên Fred VanVleet tồn tại ở Toronto.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *