Lịch thi đấu vòng play-off Philadelphia 76ers 2023: Bán kết

Philadelphia 76ers bắt đầu loạt trận Bán kết Hội nghị miền Đông vào tối nay trước đối thủ cùng hạng của họ, Boston Celtics. Do loạt trận đầu tiên của Sixers quét sạch Brooklyn Nets, họ đã không thi đấu hơn một tuần, điều này hoàn toàn trái ngược với Celtics, những người không kết thúc loạt trận đầu tiên của họ cho đến tối thứ Năm. Nghỉ ngơi so với rỉ sét chắc chắn là một chủ đề nóng hổi ngay từ đầu bộ truyện, nhưng rõ ràng có một cốt truyện quan trọng hơn hướng đến trận đấu ở vòng hai này.

Mọi cuộc thảo luận về loạt phim này phải bắt đầu và kết thúc với Joel Embiid. MVP NBA được cho là, và là cầu thủ quan trọng nhất của Philadelphia 76ers, hiện đang điều trị một LCL bị bong gân ở đầu gối phải và tình trạng của anh ấy trong loạt trận này đang bị nghi ngờ. Bong gân đầu gối là chấn thương mới nhất trong chuỗi chấn thương đã ảnh hưởng đến khả năng thi đấu và sức khỏe của Sixers All-Star trong các trận playoff gần đây.

Một Embiid khỏe mạnh có thể cần thiết để Sixers đánh bại Celtics và chắc chắn không có vẻ như anh ấy sẽ sung sức 100%. Vậy nếu không thể là chính cầu thủ đã ghi 52 điểm vào lưới Boston ở trận đấu gần đây nhất, chúng ta sẽ thấy Embiid phiên bản nào?

Điều đáng chú ý là Boston Celtics sở hữu một số nghiêm túc bất động sản trong đầu của Philadelphia 76ers. Boston đã thắng ba trong số bốn trận đấu giữa hai đội trong mùa giải này và đã tiễn Philly về nhà ở hai trong số năm trận tranh chấp gần đây nhất. Trong hai loạt trận, Celtics đánh bại Sixers với tỷ số 4-1 và 4-0. Bạn có thể đặt cược rằng Sixers biết rõ về kỷ lục đó và với việc thủ lĩnh của họ không hoàn toàn khỏe mạnh, bạn phải tự hỏi điều đó đang ảnh hưởng gì đến tâm lý của đội này.

Lịch thi đấu Bán kết Hội nghị Philadelphia 76ers 2023.

Trận 1: Ngày 1 tháng 5, 7:30 tối EST tại Boston Celtics trên TNT

Trận 2: Ngày 3 tháng 5, 8:00 tối EST tại Boston Celtics trên TNT

Ván 3: Ngày 5 tháng 5, 7:30 tối EST vs. Boston Celtics trên ESPN

Ván 4: Ngày 7 tháng 5, 3:30 chiều EST vs. Boston Celtics trên ESPN

Ván 5 (nếu cần): Ngày 9 tháng 5, TBD gặp Boston Celtics trên TNT

Trận 6 (nếu cần): Ngày 11 tháng 5, TBD đấu với Boston Celtics trên ESPN

Trận 7 (nếu cần): Ngày 14 tháng 5, TBD tại Boston Celtics

Điều đầu tiên lịch trình này cho tôi biết là Sixers không được nghỉ ngơi nhiều. Đôi khi khi loạt phim thay đổi thành phố, những ngày du lịch được tích hợp vào lịch trình để nghỉ ngơi.; đó không phải là trường hợp ở đây, có lẽ bởi vì hai thành phố cách nhau khoảng 300 dặm trên I-95. Lần duy nhất có thêm một ngày nghỉ là giữa Ván 6 và Ván 7.

Việc không được nghỉ ngơi là một điều tiêu cực đối với Embiid khi anh ấy cố gắng chịu đau để kiểm soát đầu gối bị bong gân, nhưng đây là những trận play-off NBA nơi các ngôi sao được sinh ra và không có lý do gì để bào chữa. Đây sẽ là nỗ lực thứ năm của Sixers trong sáu mùa giải gần đây nhất của họ để lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông lần đầu tiên kể từ mùa giải 2000-01. Chúng ta có thể tin tưởng vào Quy trình trong bao lâu nữa nếu họ lại thất bại trong năm nay?

NBA Playoffs: 3 X-Factor Sixers có thể gây bất ngờ cho chúng ta, 2 người có thể gục ngã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *