Lịch thi đấu play-off Philadelphia 76ers 2023

Đêm nay, Vòng loại trực tiếp NBA 2022-23 sẽ diễn ra loạt trận cuối cùng của giải đấu Play-In. Đội hình có Chicago Bulls đối đầu với Miami Heat với người chiến thắng sẽ đối đầu với Milwaukee Bucks ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp Hội nghị miền Đông. Trong trận đấu ở Western Conference, Oklahoma City Thunder sẽ đối đầu với Minnesota Timberwolves để giành quyền đối đầu với Denver Nuggets ở vòng đầu tiên.

Philadelphia 76ers đã giành được hạt giống số 3 trong Hội nghị miền Đông và cùng với đó là trận đấu loại trực tiếp ở vòng đầu tiên với hạt giống số 6 Brooklyn Nets. Đội hình Nets này khác hẳn so với đội bắt đầu mùa giải, đặc biệt là với sự ra đi của Kevin Durant và Kyrie Irving. Cả hai siêu sao đã được giao dịch vào thời hạn giao dịch năm nay với Durant sẽ đến Phoenix Suns và Irving hạ cánh ở Dallas với Mavericks. Brooklyn cũng đặt nhiều hy vọng vào Ben Simmons, người đã MIA trong phần lớn mùa giải và gần đây đã ngừng hoạt động trong năm.

Philadelphia đã thắng cả bốn trận đấu với Nets trong mùa giải này và rõ ràng là đội được yêu thích nhất trong loạt trận hậu mùa giải này. Joel Embiid đã chơi ở cấp độ MVP và giành danh hiệu ghi bàn thứ hai liên tiếp trong mùa giải này. Đối tác của anh ấy trong tội phạm, James Harden, là trợ lý của thủ lĩnh trong mùa giải này và cả hai bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Điều quan trọng ở đây là Sixers không bỏ qua trận đấu đầu tiên này; họ vẫn cần coi trọng Nets.

Lịch thi đấu play-off Philadelphia 76ers 2023.

Trận 1: 1:00 chiều ngày 15 tháng 4 với Brooklyn Nets trên ESPN

Trận 2: 7:30 tối ngày 17 tháng 4 với Brooklyn Nets trên TNT

Trận 3: 7:30 tối ngày 20 tháng 4 tại Brooklyn Nets

Trận 4: 1:00 chiều ngày 22 tháng 4 tại Brooklyn Nets trên TNT

Trận 5 (nếu cần): 24 tháng 4, TBD đấu với Brooklyn Nets

Trận 6 (nếu cần): 27 tháng 4, TBD tại Brooklyn Nets

Ván 7 (nếu cần): 29 tháng 4, TBD đấu với Brooklyn Nets

Khi gặp khó khăn, rõ ràng Philadelphia 76ers là đội chơi tốt hơn trong trận đấu này và hy vọng sẽ tiến vào Bán kết Hội nghị miền Đông lần thứ 5 trong 6 mùa giải qua. Trong mỗi chuyến đi trong số bốn chuyến đi trước đó của họ đến Bán kết Hội nghị, Sixers đã lội ngược dòng trong cảm giác giống như bị loại sớm. Nhóm playoff được chuẩn bị để họ đối đầu với Boston Celtics, ông lớn đã 2 lần loại Sixers ở vòng loại trực tiếp gần đây (4-1 mùa 2017-18 và 4-0 mùa 2019-20).

Sixers cần phải vượt qua Bán kết và ít nhất là lọt vào Chung kết Hội nghị lần đầu tiên kể từ đội đầu tiên của Allen Iverson vào năm 2000-01. Bước đầu tiên để đạt được mục tiêu đó bắt đầu vào Thứ Bảy trước Brooklyn tại Trung tâm Wells Fargo!

NBA Playoffs: 3 X-Factor Sixers có thể gây bất ngờ cho chúng ta, 2 người có thể gục ngã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *