Lịch thi đấu đầy đủ của OKC Thunder 2023 Summer League

OKC Thunder đã hoàn thành NBA Draft 2023. Tiếp đón hậu vệ Cason Wallace của Kentucky với lượt chọn thứ 10 và tiền đạo Keyontae Johnson của Bang Kansas với lượt chọn thứ 50. Điểm dừng tiếp theo cho lớp dự thảo và tổ chức này là NBA Summer League. Sam Presti xác nhận với tôi tại cuộc phỏng vấn xuất cảnh của anh ấy rằng tổ chức sẽ thi đấu trong hai Giải đấu mùa hè.

Chúng tôi đã biết Oklahoma City Thunder sẽ thi đấu trong phiên bản Giải đấu Mùa hè của Thành phố Salt Lake năm 2023, giải đấu sẽ có lịch thi đấu ba trận được chia thành bốn ngày, từ ngày 3 đến ngày 6 tháng Bảy. Bây giờ, chúng ta đã biết lịch thi đấu của Giải đấu mùa hè cho chuyến du đấu ở Vegas.

OKC Thunder đã công bố Lịch thi đấu NBA Summer League 2023 của họ với hai điểm dừng khác nhau vào Mùa hè này.

Oklahoma City Thunder sẽ bắt đầu NBA Summer League của họ vào ngày 3 tháng 7 trước đội chủ nhà Jazz với trận đấu diễn ra lúc 8 giờ tối (CT). Vào ngày 5 tháng 7, OKC Thunder sẽ trở lại thi đấu, đấu với Memphis Grizzlies lúc 6 giờ chiều (CT). The Thunder kết thúc chuyến đi trên đường đến Thành phố Salt Lake của họ vào ngày 6 tháng 7 trước đội Philadelphia 76ers lúc 6 giờ chiều (CT) trước khi đến Vegas để tham dự trận đấu thứ hai tại Summer League.


OKC Thunder sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn ở Vegas vào ngày 8 tháng 7 trước Dereck Lively II và Dallas Mavericks lúc 2:30 chiều CT trên kênh ESPN2. Vào ngày 11 tháng 7, Thunder sẽ đấu với Amen Thompson, Cam Whitmore và Houston Rockets lúc 5:30 chiều CT trên NBATV. Mùa giải thông thường của Vegas kết thúc vào ngày 14 tháng 7 với trận đấu với Washington Wizards lúc 4 giờ chiều trên kênh ESPNU.

Oklahoma City Thunder sẽ có một trong những đội thú vị nhất tại Giải đấu mùa hè, ít nhất là đối với Thành phố Salt Lake. OKC Thunder mong đợi Chet Holmgren, Ousmane Dieng, Jalen Williams, Cason Wallace và Keyontae Johnson thi đấu vào Mùa hè này. Danh sách này cũng nên bao gồm Jaylin Williams và nhiều bản hợp đồng đại lý miễn phí chưa được chế tạo thú vị.

Kế tiếp: 3 cầu thủ OKC Thunder hưởng lợi nhiều nhất từ ​​NBA Draft 2023
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 03:36 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 03:36 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *