Lịch thi đấu đầy đủ áo đấu của Trail Blazers City Edition cho năm 2023-24

Chiếc áo thi đấu của Portland Trail Blazers City Edition năm nay sẽ “Keep Portland Plaid” bằng cách tưởng nhớ hai biểu tượng của nhượng quyền thương mại: cựu huấn luyện viên Jack “Dr. Jack” Ramsay và phát thanh viên Bill Schonely, người ban đầu đặt ra thuật ngữ “Thành phố Rip”.

Ramsay nổi tiếng với phong cách kẻ sọc nổi bật bên ngoài khi ông dẫn dắt thương hiệu này tới chức vô địch NBA duy nhất vào năm 1977, vì vậy thiết kế kẻ sọc “Rip City” rất phù hợp:

Theo trang web Trail Blazers, chiếc áo đấu này “để tri ân Huấn luyện viên Giải vô địch Thế giới NBA, Hall-of-Famer Naismith, một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt và là tín đồ thời trang của thập niên 70. Huấn luyện viên Jack Ramsay, hay “Tiến sĩ Jack” như chúng tôi trìu mến gọi ông ở Portland, tự tin dẫn dắt đội bóng đồng thời kết hợp chỉ số IQ bóng rổ sáng tạo của mình với thời trang kẻ sọc cũng là xu hướng khi ông dẫn dắt đội Trail Blazers tới chức vô địch NBA năm 1977 của họ. ”

Khi nào Blazers sẽ mặc đồng phục City Edition?

Rip City sẽ mặc đồng phục của City Edition 2023-24 lần đầu tiên vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 11, khi đối đầu với Los Angeles Lakers.

Phần còn lại của lịch trình City Edition như sau:

  • Thứ Tư, ngày 22 tháng 11 vs Utah Jazz
  • Thứ Năm, ngày 14 tháng 12 vs Utah Jazz
  • Chủ nhật, ngày 17 tháng 12 với Golden State Warriors
  • Thứ Năm, ngày 21 tháng 12 với Washington Wizards
  • Thứ Sáu, ngày 29 tháng 12 với San Antonio Spurs
Kế tiếp: 5 chiếc blazer bị đánh giá thấp nhất mọi thời đại

The Athletic (yêu cầu đăng ký) xếp áo đấu Blazers City Edition 2023-24 đứng thứ 8 trong số 30 đội NBA. Phoenix Suns giành vị trí số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *