Lịch thi đấu của OKC Thunder cho thấy những cải thiện đáng kể so với mùa giải

OKC Thunder đã tiết lộ danh sách Trại huấn luyện NBA 2023 của họ trước Ngày Truyền thông hàng năm vào thứ Hai. Đội hình này cho thấy sự cải thiện đáng kể so với đội hình của mùa giải trước, với một số thành viên trong đội hình của Thunder đều có được rất nhiều cơ bắp.

Với OKC Thunder đã đạt công suất tối đa, Oklahoma City Thunder không thấy bất kỳ sự bổ sung đáng ngạc nhiên nào cho mười hợp đồng/trại huấn luyện của chương trình. OKC Thunder phải cắt giảm ba hợp đồng tiêu chuẩn trước khi bắt đầu Mùa giải thông thường nhưng có thể sử dụng trại huấn luyện để giúp xác định ai sẽ bị cắt.

Sam Presti đã thông báo với chúng tôi rằng Victor Oladipo sẽ không thực sự đến trại huấn luyện mặc dù anh ấy có tên trong danh sách trại huấn luyện. Anh ấy là một trong ba người đàn ông kỳ quặc đang tiếp tục hồi phục sau chấn thương mà anh ấy phải chịu một năm trước.

OKC Thunder đã công bố Danh sách Trại huấn luyện năm 2023 với những cải tiến lớn từ nhiều cầu thủ trong danh sách.

Oklahoma City Thunder đã công bố danh sách trại huấn luyện 2023-24 trước Ngày Truyền thông NBA hàng năm của họ. Theo Mark Daigneault, Trại huấn luyện sẽ bắt đầu vào thứ Ba và kéo dài khoảng 13 ngày. Trong khoảng thời gian đó, Thunder sẽ chơi một số trận quan trọng trước mùa giải. Bao gồm cả trận đấu với Spurs của Victor Wembanyama vào ngày 9 tháng 10, Pistons ở Montreal, Hornets ở Charlotte, Pistons một lần nữa ở Tulsa và Bucks mới ở Oklahoma City.

OKC Thunder không có bất kỳ bất ngờ nào về lịch thi đấu, nhưng họ đã thấy một số cải tiến quan trọng từ các cầu thủ của mình ở một hạng mục quan trọng… tăng cơ bắp. Chỉ là một vài ví dụ về điểm nổi bật, Josh Giddey tăng 8 điểm, Aleksej Pokusevski tăng 10 điểm, và Chet Holmgren tăng thêm 13 pound cơ bắp.

Chet Holmgren là cái tên mà mọi người hâm mộ OKC Thunder lo lắng nhất, xét về mặt con số, và khi gặp trực tiếp anh ấy tại Ngày Truyền thông hôm nay, anh ấy thậm chí còn trông to lớn hơn.

Kế tiếp: Sam Presti cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch giao dịch trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *