Leonard Miller cung cấp bản nâng cấp ở lượt 12: Bản nháp hồ sơ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Oklahoma City Thunder rời Xổ số Dự thảo NBA năm 2023 với lượt chọn tổng thể thứ 12. Trong khi nhiều người kỳ vọng OKC Thunder sẽ cố gắng tiến lên trong bản nháp nếu họ ở vị trí 12, thì Leonard Miller có thêm giá trị không?

Sau NBA Draft Combine, đôi cánh của G-League Ignite tung bay bảng nháp. Trước đây được coi là một triển vọng muộn ở vòng đầu tiên, giờ đây không có gì điên rồ khi thấy tên anh ấy trong 15 danh sách hàng đầu của các bảng lớn và bản nháp giả của mọi người.

OKC Thunder có thể chọn Leonard Miller từ G-League Ignite với lượt chọn thứ 12. Anh ấy có phù hợp không?

Oklahoma City Thunder thường tìm kiếm sự linh hoạt và độ dài trong NBA Draft, với vị trí chơi của họ cũng là một tiêu điểm quan trọng. Vẫn còn phải xem liệu đây có còn là khuôn mẫu mà Sam Presti sẽ tìm kiếm vào tháng Sáu hay không. Tuy nhiên, hằng số sẽ bị đảo ngược.

Tôi biết OKC Thunder đã thắng 40 trận vào năm ngoái và gây ra một cú sốc kinh hoàng để làm hỏng bữa tiệc NBA Play-In, nhưng như Presti đã nói trong cuộc phỏng vấn trước khi rời khỏi cuộc thi, “Chúng ta phải kết thúc bữa sáng của mình ở đây.”

Oklahoma City Thunder vẫn kết thúc trước 0,500 một mùa giải trước, họ cần thực hiện lượt chọn tổng thể thứ hai vào năm 2022 Chet Holmgren trong mùa giải này và vâng, Mark Daigneault sẽ chơi lại 10-12 cầu thủ trong mùa giải 2023-24.

Còn nhiều phút nữa, có những thăng trầm của nhượng quyền thương mại, và mặc dù có rất nhiều người hâm mộ yêu thích đội này, nhưng vẫn còn chỗ để nâng cấp một số vị trí trong danh sách.

Các phép đo của Leonard Miller:

  • Chiều cao: 6’9 không giày
  • Trọng lượng: 213
  • Sải cánh: 7’2
  • Tuổi: 19
  • Bỏ G-League Ignite

Trung bình của mười lượt chọn nháp giả: 19,5, nhưng sẽ tăng lên khi chúng tôi mong đợi bản cập nhật dự thảo giả sau đợt kết hợp vào tuần tới.

Kế tiếp: Điểm mạnh và điểm yếu của Leonard Miller

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *