Làm thế nào Mặt trời có thể quay trở lại bộ truyện

The Suns bắt đầu nhiệm vụ khó khăn là thoát khỏi lỗ hổng 0-2 bằng cách giành chiến thắng trong Ván 3 vào tối thứ Sáu. Sau khi hàng thủ chắc chắn như cái sàng của Suns khiến họ phải trả giá ở Ván 1, họ đã cùng nhau nỗ lực tốt hơn để ngăn chặn pha tấn công của Nuggets. Tương tự như vậy, hành vi phạm tội không tồn tại của họ đã xuất hiện khi băng ghế dự bị cuối cùng cũng thức dậy trong nỗ lực hoàn chỉnh của cả đội để giành lấy Ván 3. Giờ đây, họ bước vào Ván 4 quan trọng ở Phoenix với ý tưởng tốt hơn về cách đội Nuggets này sẽ chơi.

Sau khi Jamal Murray và phần còn lại của dàn diễn viên phụ của Denver đốt cháy hàng thủ của Suns trong Ván 1, Phoenix đã điều chỉnh để thực hiện lượt chọn thứ hai đó. Họ để Deandre Ayton, Bismack Biyombo và Jock Landale bảo vệ riêng Nikola Jokic mà không cần sự trợ giúp trong khi vẫn giữ liên lạc với phần còn lại của Nuggets.

Phòng thủ Phượng hoàng đã cho Mặt trời một cơ hội

Kế hoạch này đã phát huy hiệu quả như mong đợi trong việc hạn chế các đồng đội của Jokic, vì gần như tất cả họ đều phải vật lộn để đi tiếp từ 3. Trong ván 1, Nuggets đã có 33 nỗ lực mở và rộng từ sâu, nhưng hàng thủ của Suns đã ở quá vững chắc. ván 2, tổng điểm giảm xuống còn 23.

The Suns mắc kẹt với kế hoạch trò chơi này trong Ván 3, cầm chân Nuggets chỉ 26 trong số những lần cố gắng đó, nhưng dàn diễn viên phụ, đặc biệt là Murray, vẫn có khả năng chơi tuyệt vời. Phần lớn điều này là do số phút của Josh Okogie và Torrey Craig giảm xuống. Họ là hai trong số những hậu vệ tốt nhất trong đội, và trong khi lựa chọn một đường tấn công thiên về tấn công là một nước đi đúng đắn, thì hàng thủ của họ sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều.

Landry Shamet đã không chơi trong Ván 2 nhưng đã trở lại chơi những phút quan trọng vào thứ Sáu. Anh ấy không cho Suns ăn gì ở hai bên đường bóng và kết thúc với tỷ số thấp -10 +/- của cả đội để phản ánh điều đó. Murray chủ yếu đuổi theo Shamet khi anh ta vào trận, giống như anh ta đã làm ở ván 1. Không có lý do gì để Shamet phải mất vài phút trước hậu vệ tốt nhất của đội nếu anh ta không thực hiện các cú đánh.

Ở phần cuối của cuộc tấn công, Suns đã tập hợp lại để đạt được màn trình diễn tốt nhất của họ trong loạt trận. Kevin Durant đang chơi tốt hơn bao giờ hết, và băng ghế dự bị của Suns đã mang lại cho họ một động lực lớn sau khi chỉ ghi được 4 điểm trong ván 2; Phoenix có 22 điểm băng ghế dự bị trong ván 3.

Williams đã tìm thấy thứ gì đó với khoảng cách của Mặt trời?

Monty Williams đã ném các cầu thủ và đội hình vào tường để xem cái gì dính và cuối cùng đã tìm thấy thứ gì đó với TJ Warren và Terrence Ross. Cho đến nay, anh ấy đã từ chối sử dụng một trong hai người trong số họ ở vòng loại trực tiếp, gần như chắc chắn là do sự thiếu sót của họ ở khâu phòng ngự. Nhưng không còn nơi nào để xoay, tay anh buộc phải làm. Họ đã có một màn trình diễn tuyệt vời, đặc biệt là Warren, người đã kết thúc trận đấu và đánh rất nhiều cú ăn điểm.

Quan trọng nhất, cả hai đều tổ chức phòng thủ rất tốt và tôi nghĩ điều đó quay trở lại kế hoạch trò chơi phòng thủ mà Suns đã sử dụng trong loạt bài này. Vì Suns không giúp được nhiều cho Jokic nên vòng quay của họ gần như không giống nhau, trong đó Warren và Ross gặp khó khăn nhất. Nếu họ có thể ở nhà trong vòng vây, cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc phòng thủ và lối chơi của họ sẽ trở nên kiên cường hơn.

Warren và Ross đã đạt được những vai trò lớn hơn khi chúng tôi tiến bộ và Monty nên tiếp tục liên hệ với họ. Việc anh ấy liên tục đạp xe qua các cầu thủ dự bị là một phần lý do tại sao đơn vị này lại chơi kém như vậy sau mùa giải này, vì rất khó để bất kỳ ai có thể bắt nhịp được.

Thay đổi lớn nhất khi tấn công có lẽ là tốc độ mà Phoenix đã chơi trong ván 3. Khi CP3 bị chấn thương, Cam Payne và phần còn lại của Suns đẩy bóng trong quá trình chuyển đổi nhiều hơn mà không có tướng sàn của họ thực hiện hành vi phạm tội. Tỷ lệ Suns tăng vọt từ 95,25 như một con ốc sên lên 102,50. Để tham khảo, tốc độ chậm nhất trong giải đấu năm nay là Cavs với 96,27, trong khi nhanh nhất là Warriors với 102,54.

Payne chơi nhanh hơn là một cách tuyệt vời để phá vỡ thế tấn công trì trệ, đặc biệt là trước một đội Denver chậm hơn. Mong rằng Suns sẽ tiếp tục chơi nhanh chừng nào Paul vắng mặt, và đây có thể là một cách tốt để xoay chuyển tình thế khi anh ấy có thể trở lại.

The Suns đã nhanh chóng khắc phục các sự cố phòng thủ của họ sau Ván 1 của loạt trận này. Họ đã phản ứng tốt khi bị tấn công sau ván 2. Nếu họ có thể duy trì kỷ luật trong kế hoạch thi đấu của mình ở cả hai đầu sàn đấu, họ có thể trở lại trong trận này và thậm chí cả loạt trận với tỷ số hai.

Kế tiếp: Booker trong lịch sử đã xuất sắc giành chiến thắng trong Ván 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *