Làm thế nào để Bronny James phù hợp với Portland Trail Blazers?

Là con trai cả của LeBron James, Bronny James đã lọt vào mắt xanh của công chúng từ khi còn học trung học. Một nhà tuyển dụng năm sao tổng hợp với lời đề nghị từ các chương trình đại học lớn như Bang Ohio, Memphis, Oregon và USC, Bronny cuối cùng đã chấm dứt bộ phim và tuyên bố cam kết ở lại Los Angeles gần cha mình và chơi cho quân Trojan.

Bronny là loại cầu thủ nào? Anh ấy sẽ hoàn thành và tham gia giải đấu như một phần của NBA Draft Class 2024 chứ? Làm thế nào về mặt lý thuyết anh ấy sẽ phù hợp với đội hình Blazers hiện tại?

Báo cáo do thám của Bronny James

James là một bảo vệ cao 6 foot 3, nặng 190 pound đến từ trường trung học Sierra Canyon ở California, cùng một chương trình đã sản sinh ra các ngôi sao đại học và cầu thủ NBA như Ziaire Williams của Memphis Grizzlies, Brandon Boston Jr. từ LA Clippers và Kenyon Martin Jr. từ Houston Rockets.

Anh ấy là tuyển thủ năm sao tổng hợp của 247Sports, được xếp hạng là cầu thủ có triển vọng tốt thứ 21 trong nước và là người bảo vệ tổng hợp số 1. 5.

Phẩm chất tốt nhất của Bronny với tư cách là một cầu thủ bóng rổ là anh ấy sẵn sàng làm việc. Anh ấy tiếp tục cải thiện và thấy thứ hạng tuyển dụng của anh ấy tăng lên tương ứng. Anh ấy hầu như không lọt vào top 50 vào mùa hè năm ngoái, nhưng một mùa giải cuối cấp mạnh mẽ đã giúp anh ấy trở thành một trong những triển vọng hàng đầu trong nước và giành được một suất trong Trò chơi toàn Mỹ của McDonald’s vào tháng Ba.

Trên sân, kỹ năng tốt nhất của Bronny lúc này là phòng ngự. Anh ấy là một vận động viên bùng nổ, cùng với sự gan góc và đĩnh đạc, sẽ là một trong những hậu vệ phòng ngự giỏi nhất đất nước vào mùa giải tới với tư cách là sinh viên năm nhất.

Nói một cách khó chịu, anh ấy đã là một tay bắn 3 điểm giỏi với cơ chế gần như hoàn hảo. Khi anh ấy già đi, anh ấy sẽ là một tay bắn súng 40 phần trăm hoặc tốt hơn từ sâu.

Bronny là người chơi ba và D nguyên mẫu, trừ thực tế là anh ta chỉ có 6-3. Anh ấy là một người chuyền bóng và kiến ​​tạo tốt hơn là một cầu thủ ghi bàn. Anh ấy không có khả năng cầm vợt hoặc sức mạnh để liên tục tạo ra những cú đánh của riêng mình vào thời điểm này. Anh ấy thích chơi ở nhà với tư cách là người xử lý bóng phụ, xạ thủ và mối đe dọa chuyển tiếp.

Làm thế nào để Bronny phù hợp với đội hình Trail Blazers hiện tại?

Portland cần một người bảo vệ điểm dự phòng, trừ khi nhóm cảm thấy Skylar Mays là câu trả lời hoặc họ ký hợp đồng với một cơ quan tự do. Nếu Bronny có tên trong danh sách Blazers khi nó đang được xây dựng, anh ấy sẽ rất phù hợp với vai trò người bảo vệ đầu tiên ngoài băng ghế dự bị.

Vâng, anh ấy chỉ là 6-3 và Blazers không cần thêm một người bảo vệ nhỏ nào nữa, nhưng Bronny mang đến một yếu tố khác cho đường lùi hơn nhiều so với Damian Lillard hoặc Anfernee Simons.

Lillard và Simons đều là những cầu thủ thiên về tấn công, có thể tự tạo ra những cú sút và ghi bàn từ cả ba cấp độ. Bronny thì ngược lại. Anh ấy sẽ là một sự thay đổi tuyệt vời khi vào sân từ băng ghế dự bị với tư cách là một người hỗ trợ có đầu óc phòng thủ, người có thể nhìn thấy từ cả ba người, tạo khoảng trống trên sàn và hoàn thành bất kỳ vai trò nào cần thiết bên cạnh Lillard hoặc Simons.

Kế tiếp: Portland Trail Blazers 2023 NBA Draft Big Board 2.0

Ai biết được bất kỳ cầu thủ nào trong danh sách hiện tại của Blazers sẽ ở đâu sau hai năm kể từ bây giờ, hoặc nếu Bronny thậm chí sẽ là một phần của lớp dự thảo năm 2024 đó. Dame có thể theo đuổi một danh hiệu với một nhượng quyền thương mại khác hoặc Simons có thể là một phần của thương vụ mang một ngôi sao khác đến Portland. Nhưng nếu Bronny là một phần cốt lõi của đội hiện tại, anh ấy sẽ sung sức và chơi những phút hợp pháp với tư cách là người bảo vệ dự bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *