Làm thế nào 76ers có thể thống trị bằng cách đi theo phong trào phản văn hóa

Với việc Eastern Conference và NBA nói chung đang tiến tới một mức độ ngang bằng bất ngờ, các đội đang cố gắng cố gắng dẫn đầu trong bối cảnh lối chơi ngày càng nhàm chán. Tất cả mọi người sẽ cảm nhận được sự cạnh tranh chặt chẽ hơn, nhưng Philadelphia 76ers rất cần một cách để trở lại sân cỏ và hy vọng nâng cao chiếc cúp Larry O’Brien sau nhiều năm không ổn định ở vòng loại trực tiếp.

Nguồn nhân tài ngày càng rộng hơn bao giờ hết, vì vậy, các đội đánh đôi gần như bắt buộc phải áp đặt phong cách chơi của mình lên đối thủ và hình thành bản sắc từ đó. Và đây là điều mà 76ers nên đào sâu vào đầu mùa giải tới và có khả năng thống trị theo cách riêng của họ.

Philadelphia 76ers có thể phản văn hóa vào mùa giải tới

Bóng rổ tốc độ và không gian về cơ bản đã là xu hướng trong thập kỷ qua và hiện đã trở thành tiêu chuẩn trong toàn bộ môn thể thao này. Điều đó khó có thể thay đổi khi nguyên tắc của toàn giải đấu tiến triển, nhưng Philadelphia có thể thực hiện những thói quen không chỉ khiến họ trở nên khác biệt mà còn có khả năng nguy hiểm và toàn diện hơn với tư cách là một đội.

Với Joel Embiid đã có mặt, 76ers nên nỗ lực gấp đôi để không chỉ chơi lớn mà còn giữ vững phong độ. Mùa giải trước, đội hầu như luôn vây quanh anh ấy với bốn cầu thủ ở vòng ngoài, nhưng mùa giải này dưới sự dẫn dắt của Nick Nurse có thể cho họ cơ hội thử nghiệm điều gì đó độc đáo hơn.

Huấn luyện viên trưởng mới đã nói về tiềm năng của Paul Reed với tư cách là một ông lớn, người có thể đóng vai trò quan trọng trong nhiều bộ phận và thực sự đã sẵn sàng cho một vai trò lớn hơn. Hiện tại, anh ấy được coi là phương án dự phòng chính cho Embiid, nhưng để anh ấy làm đối tác tiền tuyến của mình có thể rất thú vị.

Bây giờ, điều này không có gì mới khi Cleveland đã đạt được thành công gần đây với “bóng cao”, nhưng đó chắc chắn là một cách để tối đa hóa thành phần của 76ers. Cho Embiid chạy nhiều hơn với một ông lớn khác có nghĩa là không gian chật hẹp hơn khi Reed chưa có một cú sút đáng tin cậy và thậm chí Mo Bamba vẫn đánh và trượt từ trung tâm thành phố, nhưng nó cũng mở ra những chiều hướng mới về tấn công và phòng thủ.

Ví dụ: một động tác từ cao đến thấp, từ lớn đến lớn có thể mở khóa đường chuyền của Embiid và khả năng dứt điểm của Reed và ngược lại, đồng thời cho phép 76ers thực hiện một pha tấn công linh hoạt hơn mà không cần phải dựa vào Embiid và chẳng hạn như Tyrese Maxey để làm như vậy nâng tạ nhiều. Về phòng thủ, Embiid, Reed và Bamba đủ cơ động để bao quát nhiều khu vực trong phạm vi bao phủ và cải thiện khả năng phục hồi của đội.

Tất nhiên, sử dụng PJ Tucker và Tobias Harris làm tiền đạo quyền lực danh nghĩa vẫn là một lựa chọn và cho phép Philly trở nên dễ uốn nắn hơn, nhưng những cầu thủ đó dự kiến ​​​​sẽ không đảm nhận những vai trò quan trọng sau mùa giải này. Có lẽ cách bền vững hơn là cố gắng trau dồi bản sắc được rèn luyện dựa trên sự xuất sắc của Embiid với tư cách là một ông lớn.

May mắn thay, không giống như những mùa giải trước, Philadelphia 76ers giờ đây đã có một chiến thuật gia rất linh hoạt và rất thông minh, người sẽ không ngại bơi ngược dòng khi cần thiết. Hy vọng rằng cấu hình cao hơn có thể là một lựa chọn khả thi cho đội về mặt phong cách và mang lại cho họ kế hoạch để giành chiến thắng, dù theo cách không tuân thủ.

Kế tiếp: Những kết quả lớn đang chờ đợi Joel Embiid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *