Kyle Lowry có thể trở lại Raptors giữa tin đồn rời Heat?

Việc ký kết và giao dịch của Toronto Raptors với Miami Heat vài mùa trước dường như là một chiến thắng đôi bên cùng có lợi. Khi Raptors hạ cánh một trong những tiền đạo trẻ thú vị hơn trong trò chơi ở Precious Achiwua, Kyle Lowry đã giúp Heat tiến tới NBA Finals với tư cách là hạt giống số 1. số 8.

Thật không may, nhiều người mong đợi Hall of Famer trong tương lai sẽ chơi giống như người đã dẫn dắt Raptors đến chức vô địch đã thất vọng. Với một năm tiền được đảm bảo trên sổ sách, Heat có thể đang tìm cách để từ bỏ một hợp đồng đắt giá như vậy.

Theo Barry Jackson của Miami Herald, Heat đang nghiêm túc xem xét việc sử dụng các điều khoản miễn trừ và kéo dài để thoát khỏi hợp đồng được đảm bảo của Lowry và chia đều không gian giới hạn của họ trong vài mùa giải tới. Nếu điều đó xảy ra, Lowry sẽ có mặt trên thị trường mở.

Trong khi một cuộc hội ngộ với Lowry là một cú sút xa khác, thì Raptors ít nhất nên xem xét anh ấy nếu anh ấy có mặt trên thị trường. Nếu anh ấy sẵn sàng chấp nhận vai trò dự bị trong giai đoạn này của sự nghiệp, thì sẽ có rất ít (nếu có) nhân viên bảo vệ quan điểm trên thị trường phù hợp với công việc hơn anh ấy.

Toronto Raptors có thể ký hợp đồng với Kyle Lowry nếu anh ấy rời Heat không?

11,2 điểm và 4,5 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận của Lowry mùa trước là mức trung bình tồi tệ nhất của anh ấy kể từ 2010-11, đó là năm đầu tiên anh ấy bắt đầu với Rockets. Lowry thường chuyển đến đơn vị thứ hai sau mùa giải mặc dù không có Tyler Herro.

Lowry vẫn là một người tạo doanh thu, người ném bóng và thủ lĩnh hiệu quả, người có thể chính xác là những gì bác sĩ đã yêu cầu cho một đội hình trẻ cần một tên tuổi lớn khác để ổn định băng ghế dự bị. Anh ấy có thể chưa ưu tú, nhưng anh ấy có vai trò rõ ràng với Miami.

Tuy nhiên, Lowry có thể sẽ không trở lại vì một sự thay đổi lớn và điều đó có thể gây rắc rối cho một đội Raptors đang tìm cách giữ cầu thủ tự do của riêng họ mà không phải trả thuế xa xỉ. Một giao dịch có thể phải được thực hiện, nhưng Toronto có lẽ sẽ không ngần ngại thực hiện một động thái như vậy.

Raptors và Lowry sẽ gắn bó với nhau mãi mãi và có khả năng mối quan hệ của họ có thể giúp cả hai hợp tác trong một hoặc hai mùa giải nữa nếu mọi việc suôn sẻ. Đây không phải là Kế hoạch A cho Toronto, nhưng ít nhất nó cũng đáng được đề cập.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 15:15 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 15:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *