Kỳ vọng đối với OKC Thunder là gì?

Oklahoma City Thunder đã kết thúc một mùa giải tuyệt vời gây bất ngờ cho bất kỳ kỳ vọng hợp lý nào. Thunder đã có 40 trận thắng trong năm nay, kết thúc một trận đấu ngoài NBA Playoffs. Điều này đã cho phép trí tưởng tượng của cơ sở người hâm mộ được phát huy khi nhóm bổ sung Chet Holmgren và một lựa chọn khác trong top 12 vào danh sách mùa giải tới. Sam Presti đã có một số nhận xét thú vị về những kỳ vọng cho mùa giải tới tại cuộc phỏng vấn xuất cảnh hàng năm của anh ấy: cuộc phỏng vấn xuất cảnh lần thứ 15 và sự nghiệp của anh ấy.

Tổng Giám đốc OKC Thunder đã nói chuyện với chúng tôi trên các phương tiện truyền thông trong hai giờ hai mươi phút. Một khoảng thời gian bất thường đối với một giám đốc điều hành cấp cao (hoặc thực sự là bất kỳ ai), nhưng Presti đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trả lời mọi câu hỏi trước mặt anh ấy cho đến khi chúng tôi hết câu hỏi. Sự minh bạch đó nên được đánh giá cao trong phòng truyền thông và bởi những người hâm mộ mà anh ấy đang nói chuyện trong những thời điểm này.

OKC Thunder đang có một mùa giải tuyệt vời khi họ thua một trận trước vòng loại trực tiếp. Nhưng kỳ vọng cho năm tới là gì? Sam Presti thảo luận về câu hỏi.

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​​​Shai Gilgeous-Alexander có bước nhảy vọt ở All-NBA, Jalen Williams dường như có tiềm năng trở thành All-Star, Josh Giddey thăng tiến vào năm thứ hai, và mảnh ghép này phù hợp để chiến đấu với nghịch cảnh và chỉ kết thúc hai trận đấu. bản ghi .500.

Đó là một nắm bắt từ Sam Presti, thực tế là đội bóng này vẫn chưa chứng kiến ​​kỷ lục nào của mình bị phá vỡ. Tuy nhiên, Presti nói, “Có một điều tôi nghĩ về những kỳ vọng của năm tới, và tôi hiểu rằng chúng ta không kiểm soát được nó, tôi nghĩ chúng ta vẫn phải nhớ, vì nhiều điều tuyệt vời đã xảy ra trong năm nay, chúng ta vẫn phải dành bữa sáng của mình.” quanh đây và hiểu rằng chúng tôi không phải là một đội .500.”

Chúng ta phải kết thúc bữa sáng của mình ở đây là đội hình sẽ gắn bó với OKC Thunder trong suốt mùa giải từ người ra quyết định hàng đầu của họ. Mặc dù đội này đã hoàn thành tốt như thế nào, nhưng đây không phải là lúc để lao vào một động thái càn quét. Presti chỉ ra rằng đội chỉ chơi “rất tốt” trong hai tháng của mùa giải. Nếu không có hai tháng đó, năm nay sẽ ra sao?

Đội Thunder trẻ tuổi này vẫn cần học cách chơi ở một clip tốt liên tục và mặc dù điều đó không phải là không thể xảy ra trong mùa giải này, nhưng đó là một yêu cầu cao.

Thunder cũng cần xem Chet Holmgren phối hợp với đội như thế nào. Thật khó để thực hiện một nước đi All-In mà không hiểu những điểm yếu mà bạn cần khắc phục. Presti nói: “Khi bạn muốn mua một ngôi nhà, trước tiên bạn không nên mua sơn.

Holmgren sẽ thay đổi toàn bộ triển vọng về đội này. Rất khó để tìm một người phù hợp với một ông lớn, hãy hỏi Timberwolves, và điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là kiếm một ông lớn khác không phù hợp với ông lớn của bạn ở giữa. Một lần nữa, tôi giới thiệu bạn đến Minnesota.

Vì vậy, bất chấp sự đột biến mà chúng ta đã thấy từ Oklahoma City Thunder ở cấp độ cá nhân, dẫn đến thành công của đội và niềm tin mà mọi người nên có trong tổ chức này trong tương lai, chúng ta hãy ngừng âm mưu.

Mùa giải tới, các trận đấu (bao gồm các hạt giống 7-10, vẫn diễn ra thành công. Đội này cũng có khả năng bùng nổ và giành lấy một hạt giống trong top 6. Tuy nhiên, ở khía cạnh kém thú vị hơn của đồng tiền, cũng có chỗ cho hồi quy, điều này cũng được giải quyết bởi Sam Presti.

“Sự hồi quy là, được thôi, bạn phải trải qua điều này và vượt qua nó, và tôi nghĩ nếu bạn có những nguyên tắc đúng đắn, tâm lý đúng đắn và thái độ đúng đắn, bạn có thể vượt qua nó và trở thành một người chơi giỏi hơn và một người chơi giỏi hơn . một đội tốt hơn là kết quả của nó. Giám đốc điều hành giải thích.

Bạn mong đợi gì từ đội OKC Thunder này vào năm tới? Thả dự đoán của bạn dưới đây trong phần ý kiến!

Kế tiếp: Shai Gilgeous-Alexander tiếp tục tin tưởng vào quy trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *