Kỷ niệm 35 năm thành lập Orlando Magic là sự gắn kết gia đình

Các cầu thủ Orlando Magic từ mỗi lần lặp lại của đội đều có mặt ở sân giữa trước những người nắm giữ vé mùa giải thứ 35 của đội khi họ báo trước mùa giải ăn mừng.

Nick Anderson, Bo Outlaw, Rashard Lewis, Hedo Turkoglu và Ryan Anderson đều có mặt ở đó để thực hiện phần hỏi đáp nhìn lại mọi thứ đã thay đổi như thế nào và mọi thứ vẫn như cũ như thế nào. Nhiều cầu thủ trong số đó có thể chưa từng thi đấu cùng nhau nhưng đó là một buổi đoàn tụ gia đình.

Ada Hedo Turkoglu nói đùa về việc anh phải ngồi cạnh Nick Anderson để cảm thấy trẻ hơn. Hoặc Lewis nói đùa về sự ngạc nhiên của anh ấy khi Turkoglu đưa quả bóng cho anh ấy trước cú đánh ấn định chiến thắng trong ván 1 của Hội nghị miền Đông năm 2009. Hoặc Outlaw hỏi đùa mọi người rằng anh ấy đã kiếm được bao nhiêu trong sự nghiệp và chế giễu khi Turkoglu đưa ra một quả – câu trả lời là ba , hai trong số đó đến trong mùa thứ tám với Magic.

Sự tương tác này cứ lặp đi lặp lại khi các huyền thoại Phép thuật dành thời gian của họ với những người có vé theo mùa tham dự và tiếp tục nói về khoảng thời gian của họ với loạt phim cũng như lý do họ muốn quay trở lại. Không ai muốn cuộc vui dừng lại khi mọi người hồi tưởng về những ngày huy hoàng của môn bóng rổ Magi.

Nó mang gia đình trở lại với nhau. Và cảm thấy ấm áp như bất kỳ cuộc gặp gỡ nào.

Orlando Magic đang tổ chức lễ kỷ niệm cho gia đình của họ, chào đón sự trở lại của một số huyền thoại nhượng quyền thương mại để thông báo về mùa giải kỷ niệm 35 năm thành lập khi đội bóng mong muốn tạo ra những kỷ niệm mới trong năm nay.

Quả thực, đó có thể là bài học lớn nhất từ ​​thông tin kỷ niệm 35 năm thành lập Magic. Hơn bất kỳ chiếc áo đấu hay sân đấu nào mà đội sẽ giới thiệu, điều quan trọng ở Magic là đó là một gia đình thực sự.

Và mối liên kết đó đã được thể hiện khi đội kỷ niệm lịch sử của mình vào thứ Sáu.

Ryan Anderson nói: “Tôi nghĩ đó là điều khiến tổ chức này khác biệt với rất nhiều tổ chức khác. “Phần lớn đội bóng này không có văn hóa. Thật buồn cười là mức độ thành công lại cân bằng với vị trí của văn hóa cũng như quyền sở hữu và nền tảng mà bạn đang cố gắng xây dựng tổ chức. Không có câu hỏi tại sao bạn nhìn thấy thành công ở một số tổ chức nhất định theo thời gian.

“Đó là nền văn hóa mà họ đã xây dựng. Đó là những gì đang được xây dựng bây giờ. Các khối xây dựng đang được xây dựng cho tương lai. Chúng tôi đã có điều đó với Bo và Nick. Hình ảnh văn hóa Phép thuật đối với chúng tôi, những chàng trai yêu thành phố và yêu đồng đội. Thật tuyệt vời khi truyền lại nó cho thế hệ tiếp theo cùng Jalen. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Một người đàn ông có văn hóa tuyệt vời, xinh đẹp và có văn hóa.”

Đây là bản chất của Magic là ai.

Như Anderson nói, trở lại Orlando giống như lần đầu tiên được về nhà. Anh có thể thấy mọi thứ xung quanh thành phố đã thay đổi và phát triển như thế nào. Tuy nhiên, Phép thuật vẫn còn đó. Mối quan hệ với gia đình này vẫn còn đó.

Anderson cũng không phải là cựu cầu thủ duy nhất tham dự bày tỏ tình cảm này.

The Magic từ lâu đã tự hào và bán mình như một doanh nghiệp gia đình. Và chắc chắn, nhượng quyền thương mại đã trở nên chủ động hơn trong việc công nhận và chăm sóc các cựu sinh viên của mình – một lời kêu gọi dành cho một số cầu thủ ít tên tuổi hơn những ngôi sao của đội hiện thường xuyên chơi các trận sân nhà.

Nhượng quyền thương mại thực sự ngày càng trở nên giống một gia đình giữa những cầu thủ mặc đồng phục và thành phố vẫn yêu thích nhượng quyền NBA của nó, đặc biệt là khi họ yêu nó sau một thời gian dài nhàn rỗi.

“Tôi luôn nói điều này với mọi người, đây thực sự là nhà đối với tôi”, Turkoglu nói. “Tôi đã ở giải đấu này được 15 năm và đã chơi cho một đội bóng tốt, một huấn luyện viên giỏi và một tổ chức tốt, nhưng đây sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai đối với tôi. Tôi luôn cảm thấy điều đó. Bất cứ nơi nào tôi đến trong thành phố này, mọi người luôn nhắc nhở tôi về một năm chúng tôi ở đây với tư cách là những người chơi và một tổ chức.

“Tôi biết tổ chức này luôn nhắc nhở bạn về thời gian tôi ở đây, mẫu cầu thủ, mẫu người của tôi. Mỗi lần nhắc đến nó, tôi lại rùng mình về những khoảnh khắc đó. Chúng tôi thực sự đã có một thời gian tuyêt vời.”

Turkoglu cho biết việc cảm nhận được tình yêu và sự ủng hộ mà anh và nhiều cầu thủ khác nhận được khi trở về quê hương luôn là điều đặc biệt. Đó là kiểu tình yêu và lễ kỷ niệm mà Magic có vẻ háo hức chia sẻ trong năm nay.

Tin tức trước mắt là kỷ niệm lịch sử của đội với việc giới thiệu áo đấu Phiên bản Cổ điển của đội cho năm nay.

Jalen Suggs đã vinh dự được ra mắt chiếc áo đấu cũ trong năm, xuất hiện trong chiếc áo thi đấu ngôi sao màu xanh lam được mặc trong những năm Heart & Hustle và kỷ nguyên Tracy McGrady của môn bóng rổ Magic.

The Magic cũng sẽ sử dụng sân có nhãn hiệu của đội từ đầu những năm 2000. Cả hai nền văn hóa Phép thuật này sẽ là một lễ kỷ niệm rõ ràng tại lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Magic. Cả hai sẽ chính thức ra mắt vào đêm khai mạc trận đấu giữa Orlando Magic với Houston Rockets.

Mọi người đều có vẻ hào hứng khi mang về chiếc áo đấu này. Tất nhiên việc mang trở lại phông chữ Magic truyền thống cũng gợi lên những kỷ niệm ấm áp. Đó là một cách để một lần nữa kết nối lại với quá khứ – và một phần quá khứ mà Phép thuật hiếm khi kết nối lại.

Rõ ràng là có rất nhiều sự phấn khích về những gì Magic sẽ mặc để kỷ niệm mùa kỷ niệm này. Giống như có rất nhiều hứng thú cho mùa giải sắp tới và điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với đội. Đề xuất sẽ là một phần trong đó.

Tiếng vang của quá khứ đến tương lai lại hiện diện khi Magic chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo này. Con đường dẫn đến thành công của nhóm này được thể hiện qua những câu chuyện và cách các huyền thoại trong quá khứ đã xây dựng nên thành công của họ.

Suggs nói: “Phần yêu thích của tôi là biết rằng nó không hề thay đổi. “Gia đình này cảm thấy như bây giờ chúng tôi đã yêu nhau kể từ ngày tôi đắc cử, đó là ở đây 35 năm trước với Sid. [Powell]với tất cả những người này, thời gian và mọi thứ của họ ở Orlando.

“Chỉ có tình yêu đích thực mới được nơi này mang đến và lưu giữ. Có lý do để họ quay lại và có lý do để họ ở lại đây. Đó là lý do tại sao tôi thường đến đây vào thời điểm trái mùa. Đây là một thời gian tuyệt vời. Áo đấu trông sạch sẽ, sân đấu trông sạch sẽ. Điều này khiến tôi rất hào hứng khi bắt đầu mùa giải.”

Mùa kỷ niệm 35 năm không chỉ còn một tháng nữa. Và vâng, Suggs và Magic cũng rất háo hức chờ đợi nó bắt đầu như bạn.

Đề xuất cho biết Magic thực sự đang cố gắng bắt kịp vị trí của những cầu thủ vĩ đại này. Có thể nghe một số câu chuyện của họ và thu thập một số kiến ​​thức của họ là một phần của những gì đang diễn ra với tổ chức và một phần của những gì đang diễn ra trong tình anh em trong liên minh.

Cuối cùng, đội Phép thuật này sẽ tạo được dấu ấn và tạo nên di sản của riêng mình. Họ sẽ là những người nói về quãng thời gian gắn bó với loạt phim sau 15-20 năm nữa. Họ đã là một phần của tình anh em và đã cảm thấy là một phần của gia đình.

Kế tiếp: 5 phần quan trọng nhất của mùa giải Orlando Magic 2024

Bầu không khí gia đình mà mọi người chơi đều nói đến với Magic thực sự là điều mà thương hiệu này mong muốn. Và đó là một phần những gì đội đang ăn mừng khi nhìn lại lịch sử của mình năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *