Kỹ năng chớp nhoáng của Gradey Dick ở Summer League sẽ làm hài lòng người hâm mộ

Toronto Raptors không có phong độ tốt nhất tại Summer League, khi họ đang bị dẫn trước 0-2, với cả hai trận thua trông không mấy ấn tượng. Trò chơi của Gradey Dick đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn quanh Toronto, và kết quả đã khác nhau ngay từ đầu.

Dick đã gặp khó khăn trong lần đầu tiên bắt đầu, chỉ thực hiện được 3 trong số 12 cú đánh của anh ấy trong một trận đấu do Markquis Nowell và Moses Brown thống trị. Với việc Nowell phải vật lộn trên sân và Brown chỉ thi đấu được vài phút, Dick nổi bật với tư cách là cầu thủ duy nhất có vẻ như bị khóa.

Dick kết thúc với 11 điểm, 8 rebound và 4 kiến ​​​​tạo dù hầu như không chạm bóng trong hiệp hai. Dù đã có màn trình diễn đỉnh cao được thể hiện bởi những cái tên như Jabari Smith và Keyonte George, nhưng có dấu hiệu cho thấy người hâm mộ Raptors sẽ rất ấn tượng với cách mà số 1 này thể hiện. 13 là ra.

Với việc Dick là người hỗ trợ và ghi bàn chính trong một đội có thể có ba cầu thủ dự bị khác của NBA, các kỹ năng của anh ấy không được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Với một cầu thủ NBA thực thụ bên cạnh, Dick sẽ tiếp tục chứng tỏ rằng anh ấy có thể là một cầu thủ ghi bàn hiệu quả ở cấp độ này.

Gradey Dick đã tỏa sáng cho Toronto Raptors.

Dick đã thể hiện khả năng phòng thủ tốt hơn mong đợi, vì những bàn tay chủ động của anh ấy đã dẫn đến nhiều pha đánh cắp sớm. Mặc dù không phải là một hậu vệ giỏi, nhưng Dick đã tự mình chống lại một số cầu thủ dự kiến ​​sẽ có được số phút thi đấu chuyên nghiệp vào mùa giải tới.

Dick không bắn được như Steph Curry, nhưng anh ấy vẫn là một tay bắn cừ khôi. Cho thấy rằng anh ấy đã cải thiện một số sai sót trước khi dự thảo xung quanh anh ấy với tư cách là một cầu thủ có giá trị hơn là đánh một vài quả 3 điểm vào những cầu thủ sẽ chơi ở châu Âu mùa này.

Vấn đề đã được giải thích rõ ràng. Việc thiếu khả năng cầm vợt tốt sẽ hạn chế cơ hội ghi bàn của anh ấy khi còn là một tân binh, và việc thiếu cơ bắp đôi khi dường như là một vấn đề nghiêm trọng. Anh ấy cần tăng khoảng 10 pound trước khi có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Raptors có trong tay một cầu thủ rất triển vọng, mặc dù giải đấu mùa hè có thể không phải lúc nào anh ta cũng thể hiện được những kỹ năng tốt nhất của mình. Sự xuất sắc của việc họ yêu nhau là hiện hữu và anh ấy đang cố gắng khắc phục vấn đề.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Raptors bỏ cuộc quá sớm
  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 21:27 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 21:27 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *