Ký lại hoặc từ bỏ 3 đại lý miễn phí chính của Toronto Raptors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chuỗi trận đáng thất vọng của Toronto Raptors sẽ không sớm kết thúc. Họ có một mùa giải lớn phía trước với một vị trí huấn luyện viên trưởng còn trống, các lựa chọn xổ số để thực hiện và cơ quan miễn phí để cải thiện trong mùa giải mờ nhạt của họ.

Bước vào mùa giải, Toronto biết rằng họ có hai cầu thủ xoay vòng quan trọng được thiết lập để đạt được quyền tự do với Gary Trent Jr. và Fred VanVleet dự kiến ​​​​sẽ từ chối các lựa chọn cầu thủ của họ và nhận được một khoản tiền hậu hĩnh. Thỏa thuận cuối cùng của Raptors để mang về lựa chọn trong top 10 trước đây của họ, Jakob Poeltl, thêm một cầu thủ tự do lớn thứ ba vào danh sách.

Với tùy chọn năm 2024 của họ đối với Spurs được bảo hiểm quá nhẹ, việc xây dựng lại không phải là một lựa chọn trừ khi họ đã chết đến tận đáy. Với việc Pascal Siakam sắp 30 tuổi và cả anh ấy và OG Anunoby sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm 2024, cơ hội cạnh tranh của Raptors đang đóng lại nhanh chóng.

Toronto có một số quyết định phải đưa ra vào mùa hè này và đây được cho là mùa giải quan trọng nhất đối với Bobby Webster và Masai Ujiri. Với việc Raptors đang tìm cách trở lại thi đấu bóng rổ loại trực tiếp, họ nên mang về nhà cầu thủ tự do nào trong số ba cầu thủ tự do hàng đầu của họ?

Toronto Raptors: Ký lại hoặc để 3 đặc vụ tự do ra đi

C Jakob Poeltl

Thay vì bán vào thời hạn giao dịch, Raptors đã gây bất ngờ khi đưa ra lượt chọn đầu tiên cho ông lớn người Áo. Ujiri dạy tính kiên nhẫn và tin rằng họ cần phải xem xét thật kỹ cốt lõi này trước khi đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào.

Giao dịch đã giải quyết các vấn đề về trung tâm của họ khi Poeltl ghi trung bình 13,1 điểm, 9,1 lần bật lại và 1,3 khối mỗi trận kể từ khi gia nhập lại Raptors. Nó khiến họ trở thành một đội tốt hơn khi Toronto dẫn trước 15-11 với Poeltl, nhưng việc thêm một mối đe dọa không phải từ vòng ngoài đã khiến một đội bắn súng vốn đã kém cỏi trở nên tồi tệ hơn.

Raptors nên ưu tiên giữ Jakob Poeltl.

Toronto đã phải vật lộn để tìm một người bảo vệ vành thực sự kể từ sự ra đi của Serge Ibaka và Marc Gasol. Ujiri cuối cùng đã lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mua Poeltl. Sẽ thật ngu ngốc nếu không ký lại người mà họ đang tìm kiếm, đặc biệt là khi người chơi đó cần vốn dự thảo đáng kể.

Mới 27 tuổi, Poeltl còn rất nhiều năm tháng tốt đẹp trong anh. Ngay cả khi anh ấy không cung cấp khả năng tấn công ở vòng ngoài, anh ấy vẫn là một mỏ neo tốt để kết hợp với Siakam và Barnes về lâu dài. Trò chơi của anh ấy không dựa vào thể thao như hầu hết các cầu thủ trong giải đấu này, khiến anh ấy thoải mái hơn khi đề nghị gia hạn dài hạn.

Kết quả: Ký lại

Kế tiếp: Một bảo vệ trẻ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *