Kỉ lục của James Harden đã chính thức kết thúc ở Philadelphia

Câu chuyện về James Harden đã kết thúc khi Harden được chuyển sang Los Angeles Clippers. Daryl Morey đã đồng ý các điều khoản với Clippers, và điều này có thể một phần là do Morey không muốn phá hỏng tòa nhà hóa học trên sân giữa Embiid và Maxey.

Mặc dù chúng tôi biết Morey đang tìm kiếm cả Terrance Mann và 2 lựa chọn ở vòng đầu tiên để tham gia vào thương vụ, nhưng có vẻ như anh ấy hài lòng với việc cải thiện băng ghế dự bị.

Sixers cũng thực hiện một động thái tương tự khi từ bỏ SG Danny Green để mở ra một suất trong danh sách. Green chỉ chơi một trận cho Philly kể từ khi trở lại và có 1 pha kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng.

Khi câu chuyện này kết thúc, câu hỏi vẫn là liệu Sixers hay Nets có giành được thương vụ bom tấn Simmons/Harden hay không. Cho đến ngày nay, có vẻ như Sixers đã giành chiến thắng sau khi đánh bại Nets ở vòng loại trực tiếp và bây giờ lật đổ Harden để có chiều sâu và 2 lượt chọn ở vòng đầu tiên.

Với PJ Tucker trong thỏa thuận, sẽ rất thú vị để xem Nick Nurse sẽ đưa ai vào đội hình xuất phát khi anh ấy đã thêm Robert Covington, Kenyon Martin Jr, Marcus Morris và Nic Batum. Robert Covington có vẻ là sự lựa chọn tốt nhất để vào đội hình cùng Martin Jr, Morris và Batum cùng với băng ghế dự bị.

Vậy đội hình của Nick Nurse sẽ như thế nào trong tương lai?

Dự kiến ​​ban đầu

Maxey, Melton, Harris, Covington, Embiid

Ghế dự kiến

Oubre Jr, Springer, Beverly, Martin Jr, Morris, Reed, House Jr, Batum, Bamba, Corkmaz

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, có vẻ như Sixers có thể có chiều sâu băng ghế dự bị và thậm chí một số lựa chọn để đưa vào hệ thống chảy tự do của Nick Nurse. Nhiều người hâm mộ sẽ khó chịu về việc Harden và Tucker được giao dịch nhưng đây sẽ là động thái đầu tiên trong số nhiều động thái sau này khi gần đến thời hạn giao dịch.

Đây mới chỉ là khởi đầu cho những người hâm mộ Sixers. Hãy sẵn sàng vì Morey sẽ săn lùng các ngôi sao đúng thời hạn!

Hạng: 76ers trả giá cao hơn Clippers trong giao dịch tám cầu thủ James Harden này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *