Khuyến mãi Suns: Đảm bảo giành được 200 USD + Thẻ giải đấu 3 tháng!

Suns có diện mạo mới mở màn mùa giải thường xuyên gặp Warriors tối nay và FanDuel Sportsbook có khuyến mãi đăng ký tốt nhất hiện có để kỷ niệm trận ra mắt của Bradley Beal.

Người dùng mới đặt cược $5 trở lên vào bất kỳ trận đấu Suns vs. Warriors sẽ được ĐẢM BẢO 200 USD cộng với ba tháng NBA League Pass miễn phí! Dù thắng hay thua, bạn sẽ nhận được phần thưởng này bất kể thế nào.

Dưới đây là cách nhận ưu đãi độc quyền này trước trận đấu lớn tối nay:

Mã khuyến mãi NBA FanDuel League Pass

Nếu bạn đăng ký FanDuel, gửi ít nhất 10 đô la và sau đó đặt cược 5 đô la trở lên, bạn sẽ tự động nhận được 200 đô la tiền thưởng CỘNG VỚI ba tháng miễn phí NBA League Pass!

Hãy làm theo các bước sau để nhận phần thưởng đêm khai mạc của bạn:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không cần mã khuyến mãi)
  2. Gửi ít nhất $10
  3. Đặt cược $5 trở lên cho bất kỳ Suns vs. chiến binh

Cứ như vậy, công việc của bạn đã hoàn thành! Sau khi đặt cược của bạn hoàn tất, bạn sẽ được ghi có 200 đô la tiền thưởng ngay cả khi mọi thứ không theo ý bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được mã trong ba tháng miễn phí NBA League Pass, tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt phần thưởng.

Chỉ người dùng FanDuel mới mới có thể yêu cầu ưu đãi trong thời gian giới hạn này. Hãy tăng cường số tiền của bạn mà nó xứng đáng nhận được trong mùa giải NBA này – hãy đăng ký FanDuel ngay bây giờ!

Cách đặt cược vào NBA tối nay tại FanDuel Sportsbook

Mặt trời được ưu ái hạ gục các Chiến binh trên đường. Bạn có thể đặt BẤT CỨ đặt cược nào để nhận ưu đãi này, có thể là trên dòng tiền hoặc chênh lệch hoặc thậm chí là cược của người chơi hoặc cược ghép.

Sau khi bạn đăng ký và gửi tiền, hãy chuyển đến phần ‘NBA’ để tìm trận đấu tối nay và đặt cược. Với điều kiện bạn làm theo các bước trên, bạn sẽ nhận được 200 đô la và đảm bảo có ba tháng NBA League Pass!

FanDuel cũng có giao diện thân thiện với người dùng, cải tiến tỷ lệ cược độc quyền, hướng dẫn hữu ích, công cụ chơi game có trách nhiệm và chương trình phần thưởng sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền thưởng hơn khi bạn đặt cược.

Kỳ vọng rất cao đối với Phoenix. Hãy chắc chắn rằng tiền của bạn đã sẵn sàng bằng cách đăng ký FanDuel ngay hôm nay!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *