Khuyến mãi FanDuel Pennsylvania kết thúc: Đặt cược $5, thắng $150 tối nay!

James Harden có thể đã cứu mùa giải của Sixers bằng một màn trình diễn ngoạn mục trong Ván 4 và điều đó mang lại cho bạn ít nhất một cơ hội nữa để tận dụng khuyến mãi tuyệt vời của FanDuel Sportsbook ở Pennsylvania: Đặt cược 5 đô la, ĐẢM BẢO giành được 150 đô la cho bất kỳ cược nào ủng hộ Sixers vs. Celtics đêm nay!

Ngay cả khi bạn thua, bạn sẽ bỏ đi một người chiến thắng. Đây là cách để bắt đầu trước mẹo mở đầu tối nay:

Mã khuyến mại FanDuel Pennsylvania

FanDuel đang mang đến cho người dùng mới khoản tiền bảo đảm thắng 150 đô la cho bất kỳ khoản cược 5 đô la nào ủng hộ Sixers tối nay. Nó có thể là trên dòng tiền hoặc chênh lệch và bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng cược bất kể kết quả đặt cược của bạn như thế nào.

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau để nhận $150:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược $5 trở lên vào trận Sixers vs. Celtics tối nay

Đó là tất cả! Giờ đây, bạn có thể tận hưởng trò chơi khi biết rằng bạn sẽ giành được 150 đô la tiền thưởng cược bất kể điều gì! Khi đặt cược của bạn được giải quyết, ngay cả khi bạn thua, bạn sẽ được ghi có tiền.

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tỷ lệ cược tăng lên, mặc dù lần đặt cược đầu tiên của bạn có thể bị giới hạn ở mức 5 đô la. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt lại Sixers trên dòng tiền hoặc chênh lệch thì bạn đã sẵn sàng!

Chỉ những người dùng FanDuel mới mới có thể yêu cầu ưu đãi này và ưu đãi này sẽ không có sẵn trong thời gian dài. Đây là trận đấu lớn nhất của mùa giải, vì vậy hãy chuẩn bị cho phù hợp và đăng ký FanDuel ngay bây giờ!

Nếu bạn quan tâm đến nhiều cược tiền thưởng hơn, đây là một số khuyến mãi tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Sixers:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *