Khuyến mại FanDuel Limited Arizona: Đặt cược $5, Thắng $150!

The Suns hy vọng sẽ có được loạt trận của họ với Nuggets tối nay với mỗi người hai trận trong Ván hai. FanDuel Sportsbook đảm bảo bạn nhận được ít nhất một chiến thắng cho tài khoản ngân hàng của mình với chương trình khuyến mãi tuyệt vời ở Arizona này: Đặt cược 5 đô la, ĐẢM BẢO giành được 150 đô la bất cứ nơi nào cá cược đêm nay! Cho dù bạn thắng hay thua, bạn sẽ bỏ đi với 150 đô la cho dù thế nào đi chăng nữa.

Xem bên dưới làm thế nào để bắt đầu và yêu cầu thỏa thuận tuyệt vời này.

Mã khuyến mại FanDuel Arizona

Nếu bạn đăng ký FanDuel và đặt cược 5 đô la trở lên vào trận Suns vs. Nuggets tối nay, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng cược bất kể kết quả cược của bạn như thế nào! Ngay cả khi bạn thua, bạn sẽ giành được 150 đô la chỉ bằng cách thử!

Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau để nhận $150:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $10
  4. Đặt cược $5 trở lên vào bất kỳ Mặt trời vs. thợ mỏ

Sau đó, bạn có thể ngồi lại và tận hưởng trò chơi! Sau khi đặt cược của bạn hoàn tất, bạn sẽ được ghi có 150 đô la tiền thưởng để sử dụng thoải mái.

Không quan trọng bạn thắng hay thua với ưu đãi này. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng CỘNG THÊM $150. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ nhận được $150! Không có cách nào tốt hơn để ăn mừng một trận đấu loại trực tiếp bằng một chiến thắng được đảm bảo.

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la, ngay cả khi lần đặt cược đầu tiên của bạn chỉ cần là 5 đô la. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho người dùng mới và sẽ không kéo dài. Hãy tăng số tiền của bạn xứng đáng và đăng ký FanDuel ngay bây giờ!

Đối với những người muốn kiếm được càng nhiều tiền thưởng càng tốt, đây là một số chương trình khuyến mãi tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Suns:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *