Khuyến mãi DraftKings Arizona: ĐẢM BẢO giành được 200 đô la cho bất kỳ cược 5 đô la nào!

Nuggets có thể đã loại Suns khỏi vòng loại trực tiếp, nhưng bạn có thể trả thù bằng cách ủng hộ Heat nhờ chương trình khuyến mãi tuyệt vời của DraftKings Sportsbook Arizona: Đặt cược $5, ĐẢM BẢO giành được $200 cho BẤT KỲ cược Chung kết NBA nào! Cho dù bạn thắng hay thua, bạn sẽ nhận được 200 đô la bất kể!

Xem bên dưới cách đăng ký và yêu cầu chia sẻ phần thưởng của bạn.

Mã khuyến mại DraftKings Arizona

Nếu bạn đăng ký DraftKings và đặt cược từ 5 đô la trở lên vào Chung kết NBA, bạn sẽ NGAY LẬP TỨC nhận được 200 đô la tiền cược chỉ khi đặt cược! Đó là +4000 khả năng!

Thực hiện theo các bước sau và phần thưởng 200 đô la là của bạn:

  1. Đăng ký DraftKings bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Đặt cọc ít nhất $10
  3. Đặt cược $5 trở lên vào Chung kết NBA

Đó là tất cả! Cứ như vậy, bạn sẽ được ghi có 200 đô la tiền thưởng cược để sử dụng thoải mái.

Việc bạn thắng hay thua cược không quan trọng, nhưng điều quan trọng là bạn gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng. Đặt cược ban đầu của bạn có thể được giới hạn chỉ ở mức 5 đô la và nó có thể được đặt vào bất kỳ cược Chung kết NBA nào bạn muốn!

Chỉ những người dùng DraftKings mới mới có thể yêu cầu ưu đãi độc quyền này. Đồng hồ đang kêu tích tắc, vì vậy hãy đăng ký DraftKings ngay bây giờ và nhận 200 đô la của bạn trước khi hết giờ!

Cách đặt cược vào trận chung kết NBA

DraftKings là nơi lý tưởng để đặt cược vào các trận Chung kết NBA, mang lại cho bạn các tùy chọn tiền và chênh lệch cũng như các ưu đãi dành riêng cho người chơi và tỷ lệ cược trực tiếp.

Các hướng dẫn hữu ích và điều hướng rõ ràng của họ sẽ giúp việc tìm kiếm các cược yêu thích của bạn trở nên dễ dàng và sách thể thao được cập nhật hàng ngày với các cách đặt cược mới!

Nhờ chương trình khuyến mãi tuyệt vời này, bạn sẽ là người chiến thắng dù thế nào đi chăng nữa. Đăng ký DraftKings và khám phá các tùy chọn cá cược NBA của họ ngay bây giờ – đã đến lúc nhận 200 đô la đó!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *