Không có gì giống với Orlando Magic

Khi các cầu thủ Orlando Magic bước vào Trung tâm Huấn luyện AdventHealth cho ngày truyền thông của đội vào Thứ Hai, mọi thứ sẽ trở nên quen thuộc.

Đây sẽ là mùa thứ hai ở cơ sở tập luyện mới, vì vậy tủ đựng đồ sẽ có cảm giác quen thuộc và cũ kỹ hơn một chút – mùi của cơ sở mới trị giá hàng triệu đô la có thể sẽ không còn nữa.

Đội đã giữ lại gần như mọi cầu thủ trong danh sách năm ngoái, mang lại cho đội cảm giác thân thiết quen thuộc trong và ngoài sân đấu với đội đã giành được 34 trận thắng năm ngoái. Huấn luyện viên Jamahl Mosley trở lại trong mùa giải thứ ba, giống như nhiều cầu thủ của ông giờ đã khôn ngoan hơn một năm với kinh nghiệm và một năm tự tin hơn vào triết lý và ý tưởng của mình.

The Magic quyết định dựa vào tính liên tục và ổn định sau mùa giải thành công năm ngoái. Họ nhìn thấy rõ ràng hạt giống của đội bóng này và không có cách nào có ý nghĩa để cải thiện điều đó ngoài việc nhìn thấy các cầu thủ trẻ phát triển.

Họ bỏ qua cơ hội khởi động hoạt động kinh doanh của mình vì tin rằng nhóm này có khả năng tự chủ động.

Nhưng mọi thứ khác nhau cho đội này.

Orlando Magic sẽ mang về một nhóm quen thuộc để cố gắng phát triển và lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhưng mọi thứ đều khác. Những kỳ vọng và tiềm năng của đội này sẽ thay đổi cách đánh giá đội này trong năm nay.

Paolo Banchero đã nói rõ điều đó khi nhận giải Tân binh của năm và tuyên bố mùa giải này sẽ là “off-off hoặc phá sản”. Đó gần như chắc chắn là sự hưng phấn của tuổi trẻ và là đỉnh cao của một mùa giải mạnh mẽ mà Phép thuật giành chiến thắng ổn định hơn. Mọi người chỉ muốn nhiều hơn nữa.

Nếu mục tiêu thường xuyên của Magic là thăng cấp và họ là đội cuối cùng không còn tranh chấp sau mùa giải năm ngoái, thì đội còn phải đi đâu nữa? Nhóm nên có những mục tiêu nào khác?

Không phải Phép thuật đã mất đi những đường chuyền miễn phí vì mắc sai lầm. Văn phòng chính và huấn luyện viên Jamahl Mosley đã thay mặt họ đặt mục tiêu cho đội trong năm nay là chơi bóng rổ tốt hơn. Đó là một tuyên bố khá mơ hồ rằng một nhóm có thể xác định thành công theo cách họ muốn. Nhưng giống như câu thần chú “lên cấp” năm ngoái, ai nhìn thấy cũng sẽ biết.

Mosley đã nói với đội của mình rằng hãy đón nhận những kỳ vọng và chấp nhận rằng đó là những gì người hâm mộ mong đợi ở họ cũng như những gì đội bóng mong đợi. Nhưng nhóm cần tận hưởng quá trình và nỗ lực cần thiết để tạo ra những kết quả đó. The Magic sẽ không tồn tại sau mùa giải do một số quyền thừa kế. Sẽ phải mất rất nhiều nỗ lực và nỗ lực để đạt được điều đó.

Theo định nghĩa, thậm chí nói một cách nghiêm túc hơn về giai đoạn sau mùa giải và tất cả những gì đòi hỏi phải thể hiện điều gì đó thì lại khác. Nó cho thấy có thêm một chút áp lực để giành chiến thắng và mùa giải cuối cùng sẽ được đánh giá như thế nào dựa trên thắng và thua.

Và đó là một điều rất mới đối với đội bóng này.

Áp lực đang đè nặng lên đội bóng này. Mùa giải này không chỉ có những cảm xúc tốt đẹp được đội bóng phát huy. Rung động sẽ không thắng được trò chơi — mặc dù chúng chắc chắn không gây tổn hại gì.

Mùa giải này tất cả là về việc trở nên nghiêm túc trong cuộc thi. Mùa giải này nhằm thể hiện sự trưởng thành ở một đội trẻ. Đó là việc tập trung vào những gì cần thiết để giành chiến thắng cả trong ngắn hạn ở mùa giải này và cuối cùng là về lâu dài cho đội bóng này vào một ngày nào đó.

The Magic hy vọng rằng tính liên tục và quen thuộc sẽ giúp họ cải thiện khả năng cạnh tranh. Cuối cùng họ cũng khỏe mạnh để tham gia trại huấn luyện, mang đến cho mọi người ít nhất một ngày để họ có thể cùng nhau phát triển và không để ai bị bỏ lại phía sau.

Đội bóng trẻ này chắc chắn có quyết tâm thể hiện những gì mình có thể làm và chứng minh một số nghi ngờ là sai. Họ cũng cảm nhận rõ ràng tiềm năng của nhóm. Và họ muốn tận dụng tiềm năng đó.

Nhưng tiềm năng luôn chỉ có vậy. Nó có tiềm năng. Năng lượng tiềm năng không có ý nghĩa cho đến khi nó trở thành động năng.

Và trong một giải đấu mà sự thay đổi là hằng số xác định duy nhất, Phép thuật không thể ngồi yên. Không còn nữa. Sẽ có áp lực đối với danh sách này và áp lực đối với văn phòng chính trong việc xác định điều gì hiệu quả và điều gì không lâu dài.

Tùy thuộc vào bối cảnh của mùa giải này, ban lãnh đạo sẽ tìm ra cách để cải thiện đội bóng này một cách có ý nghĩa.

Nhiều người hâm mộ đã thất vọng vì Magic đã không lên tiếng bảo vệ những cầu thủ ngôi sao như Damian Lillard hay Jrue Holiday hoặc giữ im lặng ngay cả với những cầu thủ cấp cao như Buddy Hield. The Magic dường như hoàn toàn không tham gia bất kỳ cuộc đàm phán thương mại nào, họ thích làm việc với những người chơi của chính họ để thấy họ tiến bộ hơn.

Orlando đã không di chuyển một trong những lựa chọn dự thảo của mình vào đêm dự thảo để bổ sung một cầu thủ kỳ cựu. Họ đã sử dụng không gian giới hạn của mình cho các hợp đồng ngắn hạn mà họ có thể dễ dàng giải phóng – hợp đồng hai năm trị giá 22 triệu đô la cho Joe Ingles với tùy chọn nhóm và năm thứ hai và hợp đồng hai năm trị giá 16 triệu đô la cho Moe Wagner, người được cho là đã có tiền không bảo đảm trong năm thứ hai .

The Magic đặt rất nhiều niềm tin vào đội bóng 34 trận thắng năm ngoái sẽ tiếp tục tiến bộ. Trừ khi đó là một mùa giải đột phá với 50 trận thắng, điều đó sẽ không kéo dài. Orlando cần tìm cách tiếp tục cải thiện và trở nên tốt hơn.

Căng thẳng chắc chắn làm thay đổi động lực. Kỳ vọng chắc chắn sẽ thay đổi động lực. Đây không còn là đội kiếm tiền nhà cái nữa. Đây là một đội có cổ phần thực sự, áp lực thực sự và kỳ vọng phải thực hiện.

Họ sẽ làm thế nào trong tình huống đó? Ai bước lên đĩa và ai bị bỏ lại bên đường?

Điều đó đã thay đổi các điều khoản của mùa giải. Vì vậy, mặc dù danh sách gần như giống nhau và mọi thứ trông quen thuộc nhưng mọi thứ thực sự khác biệt.

Không có gì hoàn toàn thay đổi từ mùa này sang mùa khác. Mọi thứ đều phải được xây dựng lại – sự quen thuộc và ổn định giúp xác định xem nó được xây dựng lại nhanh như thế nào. Nhưng có những áp lực mới và trọng tâm mới làm thay đổi sự năng động trong nhóm.

Kế tiếp: Đã đến lúc Markelle Fultz đạt đến tầm cao mới

Nhiều điều được mong đợi hơn từ Magic trong mùa giải này. Điều đó đã thay đổi cách chúng tôi nhìn nhận mọi thứ và chuẩn bị cho một mùa giải thú vị, nơi mọi người sẽ tìm hiểu xem đây là loại đội nào và họ có thể đạt được những gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *