Khi nào NBA Free Agency bắt đầu?

Toronto Raptors chỉ còn vài tuần nữa là đến mùa hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mùa giải có ảnh hưởng nhất trong lịch sử đội, vì họ có rất nhiều tên tuổi lớn tung ra thị trường và rất nhiều nhu cầu khá rõ ràng mà đội cần sớm giải quyết.

Sau mùa giải trước, khi Raptors ký hợp đồng với Otto Porter Jr. và gọi nó là một ngày, cần phải tăng cường và duy trì hiệu quả hơn. Sau khi sa sút đến mức chỉ thắng 41 trận ở mùa giải trước, Toronto biết rằng họ sẽ phải vực dậy khi tiếng súng khai cuộc vang lên.

Raptors đang ở một vị trí độc nhất, vì nhiều cầu thủ giỏi nhất của họ cũng đang sẵn sàng tung ra thị trường. Với quyết định tranh chấp hoặc xây dựng lại trong vài năm tới vẫn còn gây tranh cãi, Raptors và người hâm mộ của họ cần có một ngày quan trọng này.

Khi nào NBA Free Agency bắt đầu?

Mặc dù đại lý miễn phí sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 6 tháng 7, nhưng toàn bộ quy trình đại lý miễn phí sẽ thực sự bắt đầu vào ngày 30 tháng 6, khi các đội có thể thương lượng các thỏa thuận với đại lý miễn phí và làm việc để giữ chân những cầu thủ giỏi nhất của họ. Một thỏa thuận có thể được hoàn thành trong giai đoạn này cho Raptors.

Quyết định lựa chọn của người chơi phải được hoàn tất vào ngày 29 tháng 6, tức là một ngày trước khi thời gian đàm phán bắt đầu. Cả Fred VanVleet và Gary Trent Jr. dự kiến ​​​​sẽ ra ngoài và từ chối các tùy chọn người chơi của họ như một phần trong kế hoạch tối đa hóa giá trị và tiền mặt của họ.

Cầu thủ nào của Raptors sẽ trở thành cầu thủ tự do?

VanVleet và Trent có thể sẽ tung ra thị trường mở, vì cả hai đều có thể từ chối các lựa chọn của người chơi để tìm kiếm các hợp đồng lớn hơn. Jakob Poeltl cũng sẽ là cầu thủ tự do, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy anh ấy sẽ trở lại câu lạc bộ vào một thời điểm nào đó trong một hợp đồng dài hạn.

Những cầu thủ NBA nào sẽ là cầu thủ tự do vào năm 2023?

Nếu bạn muốn có một danh sách đầy đủ hơn về các đại lý miễn phí, Spotrac có một danh sách toàn diện. Những cái tên như James Harden và Kyrie Irving sẽ không đến với Raptors, ngoại trừ một hành động của Chúa, nhưng cả hai có thể có các đội quan tâm đến sự phục vụ của họ trong vài mùa giải tới.

Kế tiếp: 13 cầu thủ của Raptors có thể được draft ở vị trí số 1 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *