Khi nào là Ngày Truyền thông NBA của Portland Trail Blazers?

Mùa giải Portland Trail Blazers diễn ra đầy sôi động nhưng bằng cách nào đó vẫn suôn sẻ. Nhượng quyền thương mại đã giành được quyền phác thảo Scoot Henderson khi giành được vị trí số 1. 3 trong bản dự thảo tháng 6, nhưng điều đó ít nhất một phần đã dẫn đến yêu cầu giao dịch từ trung tâm nhượng quyền thương mại và siêu sao được yêu mến Damian Lillard.

Việc tái ký hợp đồng với Jerami Grant với một hợp đồng xa xỉ và khớp với bảng đề nghị để giữ Matisse Thybulle là điều đáng chú ý, nhưng nếu không thì đó là một mùa hè đầy dế.

Dame muốn đến Miami, nhưng Tổng giám đốc Portland Joe Cronin dường như không quan tâm đến những gì Heat đưa ra để đổi lấy.

Mọi thứ đã cải thiện một chút khi trại huấn luyện đang đến gần, nhưng không có gì gần đến đích. Hai thương hiệu có thể không chạy cùng một cuộc đua.

Với tin đồn thương mại Lillard là một trong những cốt truyện chính của mùa hè NBA, việc không có tiến triển thực sự nào trong hai tháng rưỡi có nghĩa là mọi thứ ở Tây Bắc khá yên tĩnh.

Nhưng giả sử Lillard vẫn mặc áo PDX và đến trại huấn luyện (cả hai đều rất có thể xảy ra), Ngày Truyền thông Trail Blazers năm nay chắc chắn sẽ có một số màn pháo hoa nghiêm trọng khi các cầu thủ, huấn luyện viên và thành viên văn phòng chính tràn ngập Câu hỏi của Dame.

Nhưng khi?

Khi nào là Ngày Truyền thông NBA của Portland Trail Blazers?

Ngày truyền thông thường được tổ chức một ngày trước khi trại huấn luyện khai mạc, đối với Portland là ngày 3 tháng 10. Điều đó sẽ đưa Ngày truyền thông Blazers vào ngày 2 tháng 10 – mặc dù điều đó vẫn chưa được công bố chính thức.

Những ngày chuẩn bị cho mùa giải NBA 2023 của Blazers cần biết

Trại bắt đầu như đã đề cập, là ngày 3 tháng 10. Portland sau đó chỉ có bốn trận đấu trước mùa giải để chuẩn bị cho trận mở màn mùa giải thường lệ tại Los Angeles Clippers vào ngày 25 tháng 10.

Lịch thi đấu trước mùa giải của Portland Trail Blazers:

  • Ngày 10 tháng 10, sân nhà gặp New Zealand Breakers
  • Ngày 12 tháng 10, sân nhà gặp Phoenix Suns
  • Ngày 14 tháng 10 tại Utah Jazz
  • Ngày 16 tháng 10 tại Phoenix Suns
Kế tiếp: 4 Blazer sẽ bước vào trại huấn luyện với điều gì đó để chứng tỏ

Không có lý do gì để mong đợi Lillard sẽ có mặt ở bất cứ đâu ngoài Portland vào ngày 2 tháng 10, vì vậy, hãy chúc giới truyền thông và người hâm mộ may mắn (không nhiều cho những người khác), hãy sẵn sàng cho một ngày cuồng nhiệt trên toàn quốc và một ngày đầy trích dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *