Khi nào Damian Lillard sẽ trở lại Portland?

Ngày 27 tháng 9 năm 2023 sẽ là một trong những ngày quan trọng nhất trong lịch sử Portland Trail Blazers khi tổng giám đốc Joe Cronin trao đổi Damian Lillard, cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại và là nhân vật được yêu thích nhất của nhượng quyền thương mại, cho Milwaukee Bucks.

Thương vụ Lillard đã kết thúc câu chuyện kéo dài nhiều tháng, đưa trung tâm Deandre Ayton đến Portland thông qua Phoenix Suns, cùng với người bảo vệ Jrue Holiday từ Milwaukee. Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Blazers trang bị lại Holiday và mở rộng nhóm tài sản của họ, tiếp tục xây dựng tương lai xung quanh cốt lõi của Scoot Henderson, Shaedon Sharpe, Anfernee Simons và giờ là Ayton.

Khi người hâm mộ Portland nhìn lại thời gian của Lillard với tư cách là Blazer, họ chắc chắn sẽ bắt đầu tự hỏi khi nào anh ấy sẽ trở lại Trung tâm Moda cho một sự trở lại đầy cảm xúc và điều đó đặt ra câu hỏi: Liệu Milwaukee Bucks có thi đấu ở Portland mùa này không ?

Khi nào Damian Lillard sẽ trở lại Portland với tư cách là thành viên của Milwaukee Bucks?

Portland Trail Blazers và Milwaukee Bucks đã đấu với nhau hai lần trong mùa giải 2023-24.

Dame sẽ đối đầu với đội bóng cũ của mình lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 11 tại Diễn đàn Fiserv ở Milwaukee.

Anh ấy sẽ trở lại Portland vào ngày 31 tháng 1 năm 2024, khi Bucks và Blazers thi đấu tại Moda Center, với thời gian diễn ra lúc 7 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương.

Kế tiếp: Blazers xứng đáng được xếp hạng nào khi giao dịch với Damian Lillard?

Dame chắc chắn không mong đợi gì ngoài tình yêu từ những người hâm mộ Blazers khi anh trở lại Portland – ngay cả khi anh mặc một chiếc áo đấu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *