Khả năng bùng nổ của 76ers trong mùa giải có thể mang lại lợi ích cho Raptors

Một số người có thể cảm thấy thật không công bằng khi người hâm mộ Toronto Raptors ném đá Philadelphia 76ers vì đã kết thúc mùa giải của họ một cách đáng hổ thẹn. Tôi, tuy nhiên, không phải là một trong số họ. Đã đến lúc nhìn vào MVP trong Joel Embiid và (để diễn giải David Byrne) hãy tự hỏi bản thân, “Chà, làm thế nào chúng ta đến được đây?”

Việc 76ers thua Boston Celtics ở Ván 7 không có gì đáng hổ thẹn, nhất là khi Jayson Tatum đã có một trong những màn trình diễn hay nhất lịch sử NBA. Để thua trong khi Embiid dẫn trước 5-18 trên sân, James Harden đã có một hiệp hai khốn khổ, và Doc Rivers lại bị loại ở một trận playoff sát nút khác thật đáng buồn.

Tổ chức Raptors phải thích điều này. Ngoài việc một trong những đối thủ lớn nhất của họ chính thức bị loại khỏi cuộc đua sau mùa giải, đội hình của 76ers được giữ chặt bằng dây và băng keo. Kế hoạch tổng thể của Daryl Morey bắt đầu sụp đổ trước mặt họ.

Doc Rivers trông giống như một ổ khóa để khởi động sau thất bại này, và mối quan hệ của Harden với Houston Rockets có thể sẽ chỉ trở nên bền chặt hơn với ý tưởng rằng anh ấy sẽ không thể rời một đội vô địch nữa. 76ers, như chúng ta biết, có thể sắp ra đi và đó là tin tốt cho Raptors.

Toronto Raptors có thể hưởng lợi từ trận thua 76ers.

Harden, với vô số sai lầm của anh ấy trong giai đoạn sau mùa giải, vẫn là một cầu thủ cấp độ All-Star, người vừa dẫn đầu giải đấu về số pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy có giá trị, và việc thay thế anh ấy trong khi vẫn trả cho Embiid và Tobias Harris những hợp đồng đắt giá như vậy là tấm vé một chiều dẫn đến sự tầm thường.

Có thể một người chơi như Harris có thể bị đuổi đi trong một giao dịch để xóa phòng giới hạn. Có lẽ một cầu thủ trẻ đang lên như Paul Reed đã bị ném ra ngoài? Với việc Philly bị loại khỏi trận chung kết đại hội, thiết lập lại cứng có thể là cách tốt nhất để Embiid có được một người chơi có thể giúp anh ấy giành chiến thắng.

Chơi Embiid sẽ luôn khó khăn đối với Raptors và Fred VanVleet đã thể hiện một số chiến đấu thực sự khi bảo vệ Tyrese Maxey, nhưng 76ers có lẽ sẽ không nguy hiểm như vậy nếu không có Harden. Tất nhiên, lựa chọn khác liên quan đến việc Philly giữ phần lớn nhóm lại với nhau. Toronto đã cho thấy ít nhất họ có thể khiến 76ers đổ mồ hôi.

Raptors và cơ sở người hâm mộ của họ có thể chứng kiến ​​​​đối thủ đáng ghét của họ gục ngã trước làn sóng thay đổi trái mùa như thủy triều khiến một số tác phẩm hấp dẫn hơn của họ có sẵn thông qua thương mại hoặc đại lý tự do. Sau một mùa giải khó khăn, điều này sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người hâm mộ.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *