Keyontae Johnson có phù hợp với Thunder ở Pick 50 không?

Keyontae Johnson là một vận động viên cánh 23 tuổi, cao 6’6, nặng 230 pound đến từ Đại học Bang Kansas, là ứng viên có triển vọng lọt vào vòng hai trong NBA Draft 2023. Johnson đang ghi trung bình 17,4 điểm, 6,8 rebounds và 2,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận, ghi bàn 51,6% từ lĩnh vực này và 40,5% từ ba trên mỗi ESPN.com. Anh ấy là Người đứng đầu Nhóm 12 Toàn năng, Người mới trong Nhóm 12 Lớn của Năm và Đội thứ ba AP Toàn Mỹ. Trong mùa giải 2020, Johnson gục xuống sàn trong một trận đấu khi đang chơi cho Đại học Florida. Với tình trạng tim của mình, Johnson đã chính thức được hội đồng Thể hình để thi đấu của NBA cho phép vào ngày 26 tháng 5 năm 2023, theo Adrian Wojnarowski.

Keyontae Johnson là một lựa chọn xuất sắc ở vòng hai cho Thunder và có triển vọng cao. Những trò chế nhạo phổ biến nhất từ ​​ESPN, the Athletic, Bleacher Report, Ringer và CBS Sports có anh ta trong khoảng 40-50. Anh ấy chắc chắn là một cầu thủ có thể ở đó vì Thunder, và anh ấy sẽ lấp đầy 3 hoặc 4 vị trí mà Thunder cần. Anh ấy là một cầu thủ triển vọng lớn tuổi hơn, nhưng họ cũng đã chọn Aaron Wiggins là cầu thủ 21 tuổi triển vọng thứ hai trong Dự thảo năm 2021. Johnson cũng đã không thi đấu trong hai năm nên anh ấy không có biểu hiện hao mòn thông thường của một cầu thủ 23 tuổi điển hình. triển vọng lâu năm.:

Johnson có sải cánh dài hơn 8 inch và thể hiện tinh thần thể thao tốt khi ở Bang Kansas năm nay. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong một đội của Bang Kansas đã tham dự Elite 8, và họ đã thực hiện rất nhiều sự cô lập cho anh ấy. Anh ấy có một trò chơi tầm trung tốt và ở biên. Johnson là một trong những vận động viên cắt bóng giỏi nhất trong lớp cho dù đó là đường thẳng hay góc 45 độ, và anh ấy bắn được 45% đối với những cú nhảy bắt và bắn theo Synergy. Anh ấy là một hậu vệ thường xuyên với khung hình chắc chắn của mình sẽ không bị đẩy xung quanh và là một hậu vệ cản phá chắc chắn. Anh ấy rất xuất sắc trong quá trình chuyển đổi với tư cách là một cầu thủ ghi bàn và bắn súng trong khi thực hiện những cú ném bóng nổi bật.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà anh ấy gặp phải là việc đưa ra quyết định trong giờ nghỉ giải lao vì anh ấy có tỷ lệ hỗ trợ trên doanh thu âm. Khi anh ấy lái xe vào đường biên, bóng sẽ bị tước quá nhiều hoặc anh ấy sẽ cố gắng thực hiện một đường chuyền vào khung thành hẹp và lật ngược nó lại. Anh ấy cũng sẽ dựa vào trò chơi tầm trung của mình thay vì lên rổ với khung 230 pound của mình. Về mặt phòng thủ, đôi khi anh ta sẽ bị lạc khi điều hướng màn hình hoặc sẽ mất người bảo vệ trong những người trợ giúp khi lái xe.

Tôi tin rằng Keyontae Johnson phù hợp với đội Thunder này với tư cách là người thứ 8 hoặc thứ 9, người có thể chơi ba người mở, chơi phòng thủ chắc chắn và tấn công trong quá trình chuyển đổi. Anh ấy đã thể hiện những quyết định sáng suốt trong thời đại học, nhưng anh ấy chỉ cần cắt giảm doanh thu. Anh ấy là một lựa chọn hàng đầu ở trường đại học và anh ấy sẽ không được yêu cầu làm như vậy ở NBA. Nếu đội ngũ y tế của Thunder loại bỏ anh ta, thì việc có được một người có tài năng ở vòng đầu tiên ở lượt chọn #50 sẽ là một cuộc chạy đua.

Kế tiếp: SGA được nhìn thấy đang tập luyện với các lựa chọn xổ số dự kiến ​​trước NBA Draft 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *