Kevon Harris chơi với đội Orlando Magic Summer League

Lần tiếp theo chúng ta thấy Orlando Magic trên sân bóng rổ là giải NBA Summer League ở Las Vegas bắt đầu từ ngày 8 tháng 7.

Tất nhiên, chúng ta sẽ thấy tân binh Anthony Black và Jett Howard ra mắt Magic. Họ sẽ được tham gia bởi nhiều danh sách mong muốn. Một người chơi kỳ cựu khác trong đội hình chính của Magic sẽ gia nhập đội ở Vegas.

Theo The Magic Report trên Twitter, Orlando đã xác nhận Kevon Harris sẽ có tên trong danh sách thi đấu mùa hè của đội.

Harris hiện đang có một thỏa thuận hai năm hai chiều với Orlando mà anh ấy đã tái ký vào mùa hè năm 2022. Anh ấy sẽ ở trong năm thứ hai của hợp đồng đó và sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế sau mùa giải này.

NBA Summer League đã tạo cơ hội cho Kevon Harris thể hiện lối chơi hiệu quả của anh ấy từ G-League trở lại thành tâm điểm trong trận đấu NBA.

Harris chỉ chơi 34 trận cho Magic trong mùa giải này theo thỏa thuận mới của anh ấy. Anh ấy ghi trung bình 4,1 điểm và 2,1 rebounds mỗi trận trong khoảng 13 phút thi đấu mỗi trận. Anh ấy có tỷ lệ sút tốt là 43,9% tổng thể và 37,2% từ sâu.

Cầu thủ 26 tuổi này là một hậu vệ cân bằng, có thể đi vào trong và không ngại thực hiện những cú sút 3 điểm. Gần một nửa số điểm của anh ấy vào năm 2023 đến từ bên trong sơn. Đối với ba điểm của anh ấy, hơn một phần ba số điểm của anh ấy trong mùa giải trước đến từ bên ngoài vòng cung.

Harris đã chơi 20 trận cho Lakeland Magic ở G-League. Anh ấy ghi trung bình 18,9 điểm, 5,4 rebounds, 3,0 kiến ​​​​tạo và 1,5 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ấy đã thực sự đẩy mạnh trò chơi của mình ở khâu phòng ngự và bắt đầu sử dụng kích thước của mình để tạo lợi thế hơn khi tiến vào bên trong vì 57% số lần sút của anh ấy là hai điểm với Lakeland.

Mặc dù cú sút ba điểm không phổ biến như Harris trong thời gian anh ấy ở G-League, nhưng tỷ lệ 52% anh ấy thực hiện được khi rê bóng cho thấy anh ấy tạo ra những cú sút tốt như thế nào.

Người dùng Twitter Oscar Creed của The Magic Report cũng cho biết Harris hiện là một trong năm người chơi khác trong tổ chức Orlando sẽ chơi ở Las Vegas cho Giải đấu mùa hè. Anh ấy báo cáo các tân binh Jett Howard và Anthony Black sẽ chơi cùng với cựu cầu thủ của Adelaide 36ers Kai Sotto.

Người chơi Magic năm thứ hai Caleb Houstan cũng sẽ tham gia cùng Kevon Harris ở Vegas trong đội. Và bây giờ có thông tin rộng rãi rằng cánh Dexter Dennis của Texas A&M và người bảo vệ UCLA Tyger Campbell sẽ ở trong đội hướng đến Vegas.

Kế tiếp: Orlando Magic Offseason: Đánh giá lại biểu đồ độ sâu

The Magic đã cung cấp thông tin về hành động trong Giải đấu mùa hè của họ vào ngày 8 tháng 7 trước Detroit Pistons. Họ sẽ chơi tổng cộng năm trò chơi khi ở Vegas. Tân binh ma thuật của năm Paolo Banchero dự kiến ​​​​sẽ không thi đấu ở Summer League, nhưng anh ấy được cho là sẽ khoác áo Đội tuyển Hoa Kỳ tham dự FIBA ​​​​World Cup vào tháng 8.

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 11:03 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 06:45 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *