Kevin Young của The Suns có thể trở thành cầu thủ được yêu thích nhất của Raptors HC

Toronto Raptors có thể phá vỡ triết lý phát triển nội bộ thông thường của họ và ra ngoài tổ chức để thuê huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ. Danh sách mục tiêu của họ để thay thế Nick Nurse không bao gồm các trợ lý như Adrian Griffin, nhưng cũng đề cập đến các huấn luyện viên hàng đầu miệt mài giao dịch của họ ở những nơi khác như Kenny Atkinson và Becky Hammon.

Một cái tên nổi bật trong số các ứng cử viên mới là Kevin Young, người đã trải qua hai mùa giải vừa qua với tư cách là huấn luyện viên trưởng và cánh tay phải của Monty Williams với Phoenix Suns. Vị trí của Young trong một đội tuyệt vời sẽ khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên rất được mong đợi.

Mặc dù Young’s Suns hiện đang thua 2-0 trong loạt trận sau mùa giải trước Denver Nuggets, Young có thể sử dụng một vài trận tiếp theo như một buổi thử giọng cho vị trí của Raptors. Cần phải thực hiện các điều chỉnh và Young có thể thực hiện các điều chỉnh cần thiết đối với kế hoạch trò chơi của Phoenix.

Thành công trong giai đoạn hậu mùa giải, bên cạnh một bản lý lịch hấp dẫn đối với Raptors và những lời chứng thực mạnh mẽ từ những cái tên như Chris Paul, có thể khiến Young trở thành người phù hợp nhất cho công việc nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Với một chút may mắn, Raptors có thể vấp ngã trước ứng cử viên huấn luyện mới nhất của họ.

Toronto Raptors sẽ thuê Kevin Young?

Young là một huấn luyện viên khác có nền tảng G League quan tâm đến Toronto. Sau ba năm rất vững chắc với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Delaware 87ers (nay là Blue Coats), Young cuối cùng đã được đưa đến Philadelphia 76ers với tư cách là trợ lý của Brett Brown.

Williams đã đưa anh ta đến Phoenix sau khi Doc Rivers tiếp quản Philly, và Suns là một trong những đội ổn định và hấp dẫn nhất trong giải đấu trong khoảng thời gian đó. Nền tảng tấn công của Young có thể khiến anh ấy trở nên lý tưởng cho Raptors.

Nếu Raptors tuân theo thông lệ NBA đã thử và đúng là thuê một trợ lý hàng đầu từ một trong những đội hay nhất giải đấu, Young có thể đang trên đường về phía bắc. Vì anh ấy đã lọt vào vòng chung kết cho công việc Pháp sư mà cuối cùng đã thuộc về Wes Unseld Jr., nên địa vị của anh ấy đã được biết đến khắp giải đấu.

Young có thể không có nhiều kinh nghiệm NBA như một số cái tên trong danh sách của Toronto, nhưng màn trình diễn của anh ấy trong những năm gần đây là rất đáng chú ý. Nếu anh ấy có thể giúp Suns phục hồi sau tình trạng thâm hụt hiện tại, Raptors có thể yêu anh ấy như một ứng cử viên.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *