Kevin Durant yêu cầu Suns thực hiện một nhiệm vụ bất ngờ trong năm nay

Phoenix Suns đã cải thiện thành 2-1 vào thứ Bảy với chiến thắng ấn tượng 126-104 trước Utah Jazz. Họ đã làm được điều này mà không có cả Devin Booker và Bradley Beal, trong đó Booker hiện đã bỏ lỡ hai trận liên tiếp vì vấn đề ở chân, trong khi Beal vẫn chưa ra mắt tổ chức.

Trong trường hợp không có cả hai, trách nhiệm của Kevin Durant là phải gánh vác phần lớn trách nhiệm và anh ấy đã bước tới như một Hall of Famer tiềm năng. 39 điểm của anh ấy trong trận thua sít sao trước Los Angeles Lakers trước đó với 26 điểm và 7 pha kiến ​​​​tạo.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Frank Vogel một lần nữa ca ngợi tác động mà Durant đang tạo ra, đồng thời tiết lộ rằng ông đang yêu cầu thêm trách nhiệm.

Cuộc trò chuyện là cuộc trò chuyện đầu tiên giữa các huấn luyện viên và các cầu thủ trong suốt mùa giải, Vogel tiết lộ Durant đã yêu cầu bảo vệ những cầu thủ giỏi nhất của đối phương khi trận đấu cho phép. Điều này đi ngược lại suy nghĩ thông thường về cách sử dụng cầu thủ 35 tuổi và là một điểm cộng rất lớn cho loạt phim.

Durant đã chơi ở vị trí trung tâm trong trận đấu với Lakers gần đây và khi làm như vậy anh đã được đá cặp với Anthony Davis. Anh ta có thể không thu được lợi ích tối đa từ giao dịch này, nhưng chắc chắn Suns sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nếu anh ta không chơi trò chơi đó theo cách anh ta đã làm.

Cũng có những lo ngại về việc sử dụng Durant một cách tự do trong phòng thủ, nhưng có lẽ anh ấy nhận ra đây sẽ là điều cần thiết để cố gắng giành chức vô địch. Ông lớn tàn bạo Jusuf Nurkic đã bỏ lỡ trận đấu với Lakers, buộc Durant phải dành nhiều thời gian hơn ở hiệp 5 so với lẽ ra anh ta phải có.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 cầu thủ của Suns sẽ gặp khó khăn trong vài phút đầu mùa giải này

Nurkic trở lại cho Jazz – điều này cho phép Durant bảo vệ cầu thủ xuất sắc nhất của Utah là Lauri Markkanen – người đã kết thúc với 19 điểm sau 28 phút thi đấu. Markkanen lần đầu tiên trở thành All-Star ở mùa giải trước và đã chơi rất nhiều với Jazz, nhưng Durant đã làm rất tốt khi khiến anh ấy chậm lại.

Tương tự như vậy, vì Booker và Beal vắng mặt cho đến nay, khâu phòng ngự của đội đã được cải thiện. Ba trận đấu là một cỡ mẫu nhỏ, nhưng xem nhóm trận đấu này là để thấy một đội hình sẽ có kết quả ở mức trung bình của giải đấu vào cuối mùa giải về phòng ngự.

Cho đến nay, họ đã xếp thứ 4 đầy ấn tượng trong giải đấu (100,7), và đã đấu với cả Lakers và Golden State Warriors trên sân khách. Điểm nổi bật của đội bóng của huấn luyện viên Vogel là tận dụng tốt nhất những cầu thủ ở hàng phòng ngự và những cầu thủ được bổ sung vai trò trong mùa giải này đều đã được đưa vào tâm trí đó.

Rất ít người có thể đưa Durant vào nhóm đó, nhưng thực tế là anh ấy đã yêu cầu những nhiệm vụ khó khăn nhất khi trò chơi bắt đầu là tín hiệu tốt cho Mặt trời. Nó giảm bớt một số áp lực cho Booker và cũng cho phép Nurkic không phải mất nhiều thời gian để đuổi theo nhanh hơn xung quanh vùng sơn.

Rõ ràng nếu Durant bỏ lỡ một khoảng thời gian đáng kể, kế hoạch này sẽ phản tác dụng nghiêm trọng. Nhưng qua ba trận đấu, anh ấy đã có đủ tài sản để ngăn chặn đối thủ sút và tham gia vào trận đấu để khiến chúng tôi nhớ rằng anh ấy rất xuất sắc trong mục tiêu đó khi anh ấy muốn.

Kế tiếp: Điểm nổi bật của trận thua Lakers cần một người bảo vệ điểm thực sự

Sử dụng nó theo cách này trước khi chúng ta bước vào tháng 11 có thể không phải là điều mà chủ sở hữu của Mat Ishbia nghĩ đến. Một lần nữa, với một danh sách được xây dựng một cách rất nặng nề, điều này thường có thể thực hiện được.

Nhưng việc có một trong 25 cầu thủ hàng đầu từng mua vào để duy trì phong độ cao vào đầu mùa giải là một chiến thắng lớn cho huấn luyện viên Vogel và Suns, bởi vì điều đó cho thấy Durant đã hoàn toàn mua vào. Có thể thực hiện những thay đổi đối với điều đó mà vẫn khiến 25 người phải ngủ quên, là một trong những lý do khiến tổ chức này có thể đi đến cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *