Kevin Durant sẵn sàng thay đổi câu chuyện về ‘big 3’

Kevin Durant là một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi cũng nghĩ anh ấy là cầu thủ ghi bàn tài năng và điêu luyện nhất, nhưng do chấn thương nên anh ấy không có đủ số lượng để hỗ trợ. Trước khi dính chấn thương, trước khi dính chấn thương, anh ấy là người mà mọi người nghĩ có thể phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại.

Bây giờ, rõ ràng là LeBron James đã phá kỷ lục ở mùa giải trước, nhưng Durant vẫn đứng thứ 113 về số bàn thắng mọi thời đại bất chấp chấn thương đã cản trở anh và buộc anh phải bỏ lỡ phần lớn sự nghiệp của mình. Anh ấy có tiềm năng đứng thứ 10 mọi thời đại trong mùa giải này, vượt qua Elvin Hayes và Moses Malone. Vị trí thứ 10 sẽ xếp anh ta ngay sau Carmelo Anthony.

Nhưng chúng tôi biết anh ấy là một tay săn bàn cừ khôi, vì đó không phải lý do chúng tôi có mặt ở đây. Durant muốn sử dụng năm nay với Phoenix Suns để loại bỏ một câu chuyện dường như xoay quanh ba ông lớn của Suns là Durant, Booker và Beal. Và thực sự, chỉ là những siêu sao trong giải đấu.

Durant nói trong một buổi tập gần đây: “Có quan niệm cho rằng những ngôi sao lớn ở giải đấu này không chơi phòng ngự. “Mặc dù chúng tôi có thể tấn công bất cứ điều gì chúng tôi muốn, nhưng chúng tôi vẫn muốn đảm bảo rằng chúng tôi luôn ở bên các đồng đội của mình ở đầu bên kia.”

Durant không phải là một người bảo vệ thế giới khác. Anh ấy không phải là người sẽ thành lập một đội All-NBA, ngăn cản bất kỳ sự phát triển điên rồ nào. Tuy nhiên, anh không phải là người đàn ông có thể xúc phạm cô. Anh ấy là một hậu vệ hiệu quả và chiều dài của anh ấy giúp ích ở khía cạnh đó.

Điều tương tự cũng có thể nói về hai người đàn ông còn lại. Booker không phải là một hậu vệ xuất sắc, nhưng anh ấy chơi rất nỗ lực ở phía bên kia sân, và đó là nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu ở anh ấy. Chúng tôi đã thấy anh ấy lao ra ngoài trong giai đoạn tiền mùa giải. Tôi nghĩ đội này sẽ khiến một số người ngạc nhiên với khả năng phòng thủ của họ. Tuy nhiên, tin xấu là Bradley Beal sẽ bỏ lỡ trận đấu đầu tiên với Golden State Warriors vào tối thứ Ba.

7 cầu thủ Phoenix Suns bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *