Kevin Durant chế giễu hàng thủ ngôi sao của Los Angeles Lakers

Các trận đấu trước mùa giải của NBA không phải là lúc để cả thế giới chứng kiến ​​mà là để các cầu thủ bóng rổ thực thụ ngoài kia thưởng thức. Không phải là Phoenix Suns đã phạm tội khi chơi một số trò chơi nhàm chán, với rất nhiều cốt truyện và âm mưu cho đến nay.

Họ đã đấu với Portland Trail Blazers hai lần, trong đó Jusuf Nurkic đã đánh bại cựu tuyển thủ đầu tiên của Suns là Deandre Ayton trong lần gặp đầu tiên. Ở vòng thứ hai diễn ra tại The Valley, Ayton quyết định bỏ thi đấu vì “lý do không được tiết lộ”.

Sau đó, phần phụ mang tính giải trí này được theo sau bởi lời tuyên bố thẳng thắn của Kevin Durant về cách một cầu thủ Los Angeles Lakers bảo vệ anh ta.

Với việc mùa giải thông thường bắt đầu vào tuần tới và khi Suns đối mặt với Lakers ở Los Angeles trong trận đấu thứ hai trong mùa giải, cả hai đã đấu với nhau trong một trận đấu mà Suns sẽ thắng 123-100.

Khó có thể là một biện pháp trả thù cho huấn luyện viên trưởng Frank Vogel của Suns, người đã bị Lakers sa thải một cách bất công sau khi dẫn họ đến chức vô địch vào năm 2020 và được giao nhiệm vụ giúp Russell Westbrook hòa nhập với nhóm. Được ghi điểm quá lớn, Durant dường như loại trừ Austin Reaves, người đang bảo vệ anh ta, khi anh ta dường như kêu lên;

Bây giờ… hơi khó hiểu liệu đó có phải là điều Durant đang nói hay không. Tuy nhiên, sau phút dừng tiếp theo của trận đấu, Durant đã đưa ra tín hiệu “quá nhỏ” cho anh ta, sau khi ghi bàn vào lưới Reaves bằng một pha nhảy cầu ở chế độ sở hữu trước đó.

Dựa trên những gì chúng ta biết về Durant – tình yêu thực sự của anh ấy dành cho trò chơi nhưng cũng có khả năng đôi khi bị cuốn vào những yếu tố tầm thường hơn để trở thành một cầu thủ vĩ đại mọi thời đại – có vẻ hoàn toàn phù hợp để chỉ ra sự thật rằng Reaves đang quan tâm đến anh ta.

Hơn: Devin Booker có diện mạo nổi tiếng trước mùa giải

Nó cũng mở ra một cuộc trò chuyện rộng rãi hơn về thực tế rằng Reaves có thể là cầu thủ xuất sắc thứ ba của Lakers sau LeBron James và Anthony Davis. Anh ấy đã thi đấu cho Đội tuyển Hoa Kỳ vào mùa hè này và được nhượng quyền thương mại tin tưởng để xử lý bóng, thực hiện nhiều cú sút và thậm chí thỉnh thoảng thực hiện các pha phát bóng.

Reaves cũng đã được trả lương vào mùa hè này và trở lại Lakers trong mùa giải này với tư cách là một trong những cầu thủ quan trọng hơn trong hành trình tìm kiếm chức vô địch. Nhưng nếu Reaves là cầu thủ thứ ba xuất sắc nhất của Lakers – một lần nữa như nhiều người tin tưởng – thì Suns phải cảm thấy khá hài lòng khi Bradley Beal ở cùng vị trí với họ.

Đây là vẻ đẹp của mùa giải trước của Suns và chúng ta đã thấy thoáng qua điều đó khi họ dẫn trước 4-1 trong suốt mùa giải trước. Vấn đề không phải là kết quả mà quan trọng hơn là đội bóng trông tấn công tốt như thế nào và Beal đã sẵn sàng như thế nào để trở thành lựa chọn thứ ba có trình độ cao nhất trong toàn bộ giải đấu.

Câu nói “đừng bắt anh ấy bảo vệ tôi vào tuần tới” của Durant cũng nói về Reaves cũng như về phần còn lại của giải đấu. Khi trò chơi thực sự bắt đầu, ai sẽ xử lý nó? Nếu ai đó giỏi hơn Reaves, người mà chúng tôi có thể đối mặt không phải là đối thủ của Durant cho dù họ có chơi với nhau khi nào, thì tất cả những gì Durant phải làm là chuyền bóng cho Beal. Hoặc Booker. Hoặc một trong nhiều game bắn súng của họ.

Kế tiếp: 3 lý do Suns không thể vô địch NBA mùa này

Cách tiếp cận độc hại mà bạn lựa chọn này đã được liên đoàn sử dụng và họ sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đôi khi tất cả những gì đối thủ có thể làm là gửi những cầu thủ có trình độ kỹ năng như Reaves, vẫn cao hơn so với một cầu thủ NBA trung bình, vì những vấn đề mà Booker và Nguyên nhân là do Beal.

Đây cũng là một điều thú vị đối với trận đấu thứ hai thú vị của Suns, sau khi mở màn mùa giải ở San Francisco với Golden State Warriors. Ở tuổi 35, với một mùa giải đầy đủ và khỏe mạnh phía sau, hầu hết mọi người trong giải đấu sẽ rơi vào tình trạng “đừng để anh ấy bảo vệ tôi vào tuần tới” khi mùa giải kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *