Kết thúc giao dịch Arizona FanDuel: Người hâm mộ Suns giành được 150 đô la tối nay

The Suns phải giành chiến thắng tối nay để kéo dài loạt trận của họ trước Nuggets, điều đó có nghĩa là đây có thể là cơ hội CUỐI CÙNG để bạn nhận được khuyến mãi FanDuel Sportsbook đáng kinh ngạc của Arizona: Đặt cược 5 đô la, ĐẢM BẢO giành được 150 đô la trên bất cứ nơi nào Đặt cược mặt trời! Cho dù bạn thắng hay thua, bạn sẽ nhận được $150 chỉ để thử!

Dưới đây là cách yêu cầu bảo đảm 150 đô la của bạn trước mẹo khai mạc tối nay:

Mã khuyến mại FanDuel Arizona

Nếu bạn đăng ký FanDuel và đặt cược 5 đô la trở lên vào Suns vs. Nuggets, bạn sẽ được ghi có 150 đô la tiền thưởng cược bất kể điều gì. Đó là tỷ lệ cược +3000 cho Ván 6 tối nay!

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau để nhận tiền thưởng $150 của bạn:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Gửi $10 trở lên
  3. Đặt cược ít nhất $5 vào Suns vs. thợ mỏ

Bùm! Giờ đây, bạn có thể xem trận đấu khi biết rằng mình sẽ nhận được khoản tín dụng đặt cược trị giá 150 đô la bất kể điều gì xảy ra.

Lưu ý rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt tiền thưởng, mặc dù lần đặt cược đầu tiên có thể bị giới hạn ở mức 5 đô la trở lên. Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền thưởng cược trên số tiền thắng cược của mình. Nếu bạn thua, bạn vẫn sẽ nhận được $150!

Ưu đãi người dùng mới này sắp hết hạn nên bạn không có nhiều thời gian. Đăng ký FanDuel ngay bây giờ để đảm bảo bạn giành được 150 đô la khi ủng hộ Suns tối nay!

Đối với những người quan tâm đến việc tích lũy càng nhiều tiền thưởng càng tốt, đây là một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho người hâm mộ Suns:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *