Kết quả hỗn hợp từ những người bắt đầu Magic trong trận đấu mùa hè đầu tiên

Kết thúc

Detroit pít-tông

89

Orlando Ảo thuật

78

Người bảo vệ điểm tân binh của Orlando Magic, Anthony Black, đã lừa bóng đến vị trí của anh ấy, cảm nhận được cú va chạm và thoát khỏi phạm vi ba điểm vào giữa hiệp bốn. Đội của anh ấy cần bất kỳ tia lửa nào có khả năng xóa bỏ khoảng cách 8 điểm và lội ngược dòng.

Lượt chọn tổng thể thứ sáu của Orlando Magic đã trải qua trò chơi của anh ấy theo cách của anh ấy qua các trò chơi và hầu như không có tên trên bảng điểm. Nhưng Phép thuật đã mất đi sự kìm kẹp từ phía trước và cần tia lửa đó. Đen, với tư cách là người bảo vệ quan điểm, nên là người từ bỏ nó.

Black thực hiện cú sút, mặc dù anh ta bị phạm lỗi nhưng lại ném trượt. Động lực đang nghiêng về phía Orlando khi họ dẫn trước với một lần sở hữu. Nó đánh dấu 10 điểm đầu tiên của tân binh trong hiệp 4.

Black bước lên cho Orlando Magic đấu với Detroit Pistons ở Las Vegas Summer League vào chiều thứ Bảy. Tân binh kết thúc trận đấu với 17 điểm, 5 rebound, 5 kiến ​​tạo và 3 lần cướp bóng. Nhưng điều đó là không đủ để đưa đội của anh ấy giành chiến thắng khi Magic thất thủ trước Pistons với tỷ số 89-78.

Anthony Black đã trở lại trong quý thứ tư để mang lại cho Orlando Magic một số động lực rất cần thiết trong một trận đấu thất bại dành cho các tân binh Magic trong trận ra mắt của họ.

Orlando đã có một số khoảnh khắc tỏa sáng và tỏa sáng thực sự từ các cầu thủ trẻ của họ. Nhưng cuối cùng, đội đã không thể ghi bàn liên tục với sự mâu thuẫn thường thấy khi thi đấu tại Summer League và đội không thể giữ vững thành tích trước đội lớn hơn của Detroit.

Đó không phải vì thiếu nỗ lực hay cường độ.

Mặc dù tỷ số hòa là 43 sau giờ nghỉ giải lao, nhưng một hiệp đấu thứ ba tệ hại từ Magic đã giúp Pistons vượt lên dẫn trước. Orlando chỉ ghi được 13 điểm và Detroit dẫn trước 64-56 ở hiệp thứ tư.

Orlando tiếp tục dẫn trước 10-0 trong khung cuối cùng với Đen dẫn đầu, nhưng Detroit đã tự bảo vệ mình bằng ba cú ném thẳng của ông lớn Jalen Duren, người đã kết thúc với 17 điểm và 8 lần bật lại.

Điểm số cuối cùng không thực sự quan trọng trong Summer League. Đây là cơ hội để các tân binh nếm trải trận đấu NBA đầu tiên của họ và để các cựu binh ở rìa chứng tỏ bản thân.

Cầu thủ hai chiều của Orlando, Kevon Harris, đã dẫn đầu đội về số điểm với 21 điểm trong loạt sút 8 ăn 13 từ sân. Harris tiếp tục lối chơi chắc chắn của anh ấy từ mùa giải trước với Magic, cũng giành được sáu lần bật lại và giành được hai lần đánh cắp.

Những điểm thu hút chính của Orlando là Anthony Black, đứng thứ sáu chung cuộc trong bản nháp tháng trước và Jett Howard, được chọn thứ 11 chung cuộc. Cả hai tân binh đều có kết quả khác nhau trong trận đấu đầu tiên tại NBA.

Đen cho thấy rằng anh ta là một vị tướng có trình độ cao nhất, người chơi trò chơi theo tốc độ của riêng mình. Người gác đền cao 6 foot 7 đã thực hiện 4 trong số 5 pha kiến ​​​​tạo của anh ấy trong quý đầu tiên.

Thay vào đó, Đen lật ngược bóng bảy lần. Tuy nhiên, anh ấy đã nhiều lần bị đuổi khỏi sân khi lái xe đến sơn, hầu hết trong số đó có thể là những lần đầu tiên anh ấy bồn chồn và làm quen với các hậu vệ NBA.

Từ quan điểm sáng tạo cú đánh, Đen có thể tấn công quân cờ bằng cả tinh ranh và thể thao. Anh ấy chỉ thực hiện ba cú sút bên ngoài, nhưng anh ấy đã thực hiện 1 trong 2 lần thực hiện ba điểm và một cú nhảy.

“(Đen) là tất cả những gì liên đoàn đang tìm kiếm ở NBA hiện đại,” chủ tịch hoạt động bóng rổ của Magic Jeff Weltman cho biết trong buổi phát sóng trận đấu. “Tài năng đặc biệt của anh ấy là mở khóa cho những người khác, và ai đó làm được điều đó sẽ nâng mức trần cho đội.”

Màn trình diễn của Howard còn nhiều điều đáng mong đợi.

Cánh cao 6 foot 8 đã kết thúc với tám điểm sau cú sút 3 ăn 13 từ sân. Howard tung hai cú sút liên tiếp trong hiệp đầu tiên và điều đó thật tuyệt, nhưng nhìn chung, anh ấy gặp khó khăn trong việc sút bóng.

Anh ấy nói rằng anh ấy cần phải hiệu quả hơn trong các trận đấu sắp tới. Nhưng anh ấy cũng đang giải quyết một vấn đề ở đầu game.

Điểm tích cực trong lối chơi của Howard là khi bước vào mùa giải chính thức, anh ấy sẽ chỉ được yêu cầu thực hiện những cú sút mở và chơi phòng ngự vừa phải. Anh ấy có thể sút và anh ấy sẽ để nó bay thay vì rê bóng nữa.

Tất cả đều là một quá trình học hỏi và những người mới bắt đầu sẽ học được rất nhiều điều ngay cả khi họ thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong trò chơi đầu tiên của mình.

Kế tiếp: Các cựu chiến binh Orlando Magic giúp hướng dẫn đội Summer League

Orlando sẽ tìm cách cải thiện thành tích của mình trước Indiana Pacers lúc 8:30 chiều ET vào thứ Hai.

  • Xuất bản vào ngày 09/07/2023 lúc 00:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 00:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *