Kenrich Williams phải ngồi ngoài trong chuyến đi OKC Thunder đầu tiên

OKC Thunder sẽ tới Chicago để khai mạc mùa giải vào ngày mai trước khi đến Cleveland để kết thúc chuyến đi nhỏ kéo dài hai trận dẫn đến trận mở màn trên sân nhà của họ vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 10.

Oklahoma City Thunder đã phải đối mặt với một số va chạm và bầm tím để bắt đầu mùa giải. The Thunder đã chứng kiến ​​Aleksej Pokusevski dính chấn thương mắt cá chân vài ngày trước trại huấn luyện và anh ấy sắp đến ngày đánh giá lại. Trong khi Pokusevski tập luyện trên sân và Mark Daigneault nói với tôi rằng anh ấy “tăng tốc” hơn họ nghĩ, vẫn chưa có lịch trình cho sự trở lại của anh ấy.

Jaylin Williams đã dính chấn thương gân khoeo vào tuần trước và vẫn còn một tuần nữa mới được đánh giá lại, theo dòng thời gian ban đầu của Mark Daigneault. Ngoài những cái tên trong báo cáo chấn thương, Kenrich Williams còn phải đối mặt với chứng co thắt lưng gây suy nhược vào đầu mùa giải.

OKC Thunder thông báo rằng Kenrich Williams sẽ bỏ lỡ chuyến đi đầu tiên trong năm của đội.

Sau buổi tập hôm thứ Ba, giai đoạn điều chỉnh cuối cùng trước khi cuộc đua marathon kéo dài 82 trận bắt đầu, Mark Daigneault nói với giới truyền thông rằng Kenrich Williams sẽ bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Tư với Chicago Bulls và trận đấu hôm thứ Sáu với Cleveland Cavaliers.

Tuy nhiên, ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder thông báo rằng sau hai trận đấu đường trường đầu tiên này, vẫn chưa có lịch trình cụ thể về thời điểm Kenrich Williams có thể trở lại đội hình thi đấu cho Oklahoma City Thunder.

Cuối đêm nay, Oklahoma City Thunder sẽ đăng báo cáo chấn thương chính thức đầu tiên trong năm và cho chúng ta một bức tranh rõ ràng hơn về trận đấu ngày mai ở Thành phố Gió. Chúng tôi sẽ bảo vệ bạn trên Thunderous Intentions. Để biết tin tức đầy đủ về mùa giải, hãy theo dõi TI suốt cả mùa giải.

Kế tiếp: Bàn tròn TI: Dự đoán mùa giải NBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *