Kenrich Williams lại thực hiện cú đánh của mình với tân binh OKC Thunder

OKC Thunder đã xây dựng được một trong những nòng cốt trẻ xuất sắc nhất toàn NBA. Oklahoma City Thunder đã cải thiện được 16 trận thắng so với một năm trước, đủ tốt để giúp họ giành được suất vô địch play-in và tạo ra vô số hứng thú cho mùa giải sắp tới này.

Một phần của sự phấn khích đó là do Thunder đã bổ sung thêm hai lựa chọn trong top 10, hai lần giành MVP EuroLeague và một năm phát triển nữa cho cốt lõi trẻ của họ. Mặc dù nhận được lượt chọn tổng thể thứ 2 trong NBA Draft 2022 ở Chet Holmgren năm nay, nhưng vẫn có 10 người hâm mộ tân binh hàng đầu của OKC Thunder không thể ngủ yên.

OKC Thunder đã chứng kiến ​​​​Cason Wallace nhận được rất nhiều sự tán dương từ các đồng đội của mình khi Kenrich Williams thực hiện lại cú đánh của mình.

Một năm trước, Kenrich Williams tuyên bố rằng sinh viên năm nhất Jalen Williams có “tiềm năng All-Star”. Vào thời điểm đó, đó là một dự đoán táo bạo; ngay cả đối với lượt chọn tổng thể thứ 12, sản phẩm Santa Clara vẫn chưa được biết đến rộng rãi và mặc dù chúng tôi đánh trống cho anh ấy, nhưng việc nghe nó từ các cầu thủ ở NBA lại khác.

Trại huấn luyện này, tôi đã hỏi Kenrich Williams liệu anh ấy có suy nghĩ gì về việc Cason Wallace đang cố gắng gọi lại cú đánh của mình không, và Williams đã không ngần ngại làm như vậy.

Cựu chiến binh của Oklahoma City Thunder đang kêu gọi rằng chúng ta nên mua cổ phiếu trong lượt chọn tổng thể thứ 10 của NBA Draft 2023. Cason Wallace không chỉ được cựu binh từ TCU khen ngợi mà Wallace còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ toàn bộ đội hình, bao gồm cả gương mặt của nhượng quyền thương mại.

Shai Gilgeous-Alexander cũng khen ngợi Cason Wallace, đặc biệt sử dụng cụm từ “Anh ấy sẽ trở thành một chàng trai sẵn sàng thi đấu ngay lập tức.” chắc chắn sẽ làm người hâm mộ OKC Thunder phấn khích. Đồng đội luôn là người đầu tiên biết được kẻ nào có, kẻ nào không.

Sự phấn khích thực sự từ đội hình OKC Thunder đối với Cason Wallace sẽ khiến một số người hâm mộ Thunder nhận ra tầm quan trọng của anh ấy trong mùa giải này. Sẽ thật dễ dàng để quét sạch bốn người cốt lõi và sau đó thực hiện một loạt các pha luân chuyển đẹp mắt trong một đội trẻ có nhiều tài năng như vậy. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là Wallace là một phần của nhóm người chơi cốt lõi, những người không chỉ được chọn trong cuộc xổ số mà còn nằm trong top 10.

Wallace chỉ là người chơi thứ ba trong đội Thunder này (Không bao gồm Victor Oladipo, người sẽ không báo cáo với đội) được chọn vào top 10. Anh ấy chỉ tham gia cùng Josh Giddey và Chet Holmgren. Trong lịch sử Sam Presti lọt vào top 10, anh có thành tích gần như hoàn hảo.

Cason Wallace phù hợp với khuôn mẫu OKC Thunder với tư cách là một cầu thủ có thể chơi bóng, không bóng và bước vào NBA với tư cách là một hậu vệ rất linh hoạt. Trong 21 trong số 32 trận đầu tiên của mình, Cason Wallace sút 40% từ ngoài vòng cung, thể hiện những pha chói sáng.


Mark Daigneault dành cho Cason Wallace rất nhiều lời khen ngợi vì có vẻ ngoài khôn ngoan hơn tuổi của anh ấy. Oklahoma City Thunder cũng cho rằng Wallace là “Cứng rắn”, như Lu Dort mô tả. Chet Holmgren gọi khả năng phòng ngự của Cason Wallace là “hiện tượng”.

Các bài đánh giá đều được hoan nghênh và ý kiến ​​đánh giá cao về Cason Wallace. Với thành tích lọt vào top 10 của Presti và niềm tin vào hàng thủ của Kentucky, Wallace đang đi đúng hướng để có được sự nghiệp NBA thành công.

Vai trò của anh ấy sẽ được xác định như thế nào vẫn còn phải xem. Nó có thể bao gồm việc anh ấy được xem những phút thi đấu NBA ngay từ đầu, nó có thể bao gồm một số công việc của G League để học hỏi từ huấn luyện viên trưởng phòng ngự ưu tú ở Kameron Woods, nhưng cuối cùng nó sẽ kết thúc với việc Cason Wallace tạo ra tác động đáng kể cho OKC Thunder.

Kế tiếp: “Năng lượng cao” nêu bật trại huấn luyện OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *