Kenrich Williams có thể chơi "Miễn phí" mùa này

Oklahoma City Thunder đã thưởng cho tiền đạo kỳ cựu của họ trong mùa giải trước bằng một hợp đồng nhiều năm. Điều này cho phép Kenrich Williams lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu với một tương lai vững chắc. Trước đây, Williams đã được giao nhiệm vụ thực hiện dưới đám mây của một hiệp ước không được bảo đảm và thậm chí sắp hết hạn.

Mùa hè năm ngoái, OKC Thunder đã ký hợp đồng với Kenrich Williams để gia hạn thêm nhiều năm, bắt đầu cho mùa giải sắp tới này ở mức 6,1 triệu trước khi tăng lên 6,0 triệu vào năm sau, 7,1 triệu vào năm sau và tùy chọn đội là 7,1 triệu đô la vào năm 2026- 27 để kết thúc thỏa thuận.

Lần đầu tiên, Kenrich Williams có một tương lai NBA vững chắc và điều này cho phép anh ấy thi đấu tự do hơn.

Không thể phủ nhận, cựu tân binh non nớt, từng được coi là một quả ném biên trong thương vụ Steven Adams, hiện đang có một bản hợp đồng dài hạn. Anh ấy đã kiếm được nó với một số trò chơi xuất sắc trên gỗ cứng. Trong khi chúng tôi thường gộp anh ấy vào vai diễn điên cuồng này, thì Williams còn cung cấp nhiều hơn thế.

Kenrich Williams đã chơi 53 trận cho OKC Thunder trước khi chấn thương cổ tay kết thúc mùa giải của anh ấy, như đã thông báo vào ngày 2 tháng 3. Trước khi dính chấn thương, Williams ghi trung bình 8 điểm, 5 lần bật lại, 2 lần hỗ trợ và 1,1 CỔ PHIẾU mỗi trận (Lấy cắp cộng với Chặn) mỗi trận.

Kenny Hustle rất cần thiết trong năm đội hình bóng nhỏ mà Mark Daigneault sử dụng để bù đắp cho sự thiếu hụt về kích thước của Thunder – chuyển lợi thế trở lại cho Oklahoma City bằng một đội hình kỳ lạ nhưng hiệu quả.

Tôi đã hỏi Kenrich Williams liệu hợp đồng mới có cho phép anh ấy thi đấu tự do hơn không, và anh ấy nói, “Ở tất cả,”

Mặc dù chỉ chơi trong 53 trận, Williams đứng thứ 21 trong giải đấu về số lần phạm lỗi. Kenrich Williams đã thực hiện 26 lần tấn công, đứng thứ sáu trong đội về số lần đi chệch hướng và bị ràng buộc về khả năng phục hồi lỗi trong đội.

Theo Cleaning the Glass, Kenrich Williams đã sút 38% từ ngoài vòng cung, 44% từ góc và 48% cao nhất trong sự nghiệp từ cự ly trung bình. Williams cũng đang đạt 70% thành tích tốt nhất trong sự nghiệp tại đường đua mùa này.

Sức mạnh tổng hợp đánh giá Kenrich Williams là một hậu vệ giỏi, xếp anh ta vào phân vị thứ 65 về số điểm mỗi lần sở hữu, bao gồm cả điểm xuất sắc của anh ấy với tư cách là một hậu vệ nhặt bóng, xếp ở phân vị thứ 86 khi bảo vệ người điều khiển nhặt và cuộn và phân vị thứ 88 khi bảo vệ con lăn PnR.

Không thể thất vọng với mùa giải của Kenrich Williams, người đóng vai trò lớn đối với đội của Mark Daigneault và cho thấy tầm ảnh hưởng cao độ của anh ấy đối với trận đấu.

Kế tiếp: Các ngày quan trọng cho mùa giải OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *