Kenrich Williams chấn thương, cầu thủ nghỉ ngơi trong trận gặp Hornets

OKC Thunder đang chuẩn bị chơi trận thứ ba trước mùa giải, lần này là gặp Charlotte Hornets. Với tính chất của trò chơi đường trường để kết thúc chuyến đi, Oklahoma City Thunder sẽ trao biên lai CVS cho những người chơi có giá trị. Tuy nhiên, Kenrich Williams được liệt kê là đang bị chấn thương thực sự.

Vào thứ Năm, trận đấu Oklahoma City Thunder diễn ra ở Montreal, Canada, quê hương của hậu vệ Lu Dort. Tại quê hương của Dort và Shai Gilgeous-Alexander, Thunder đã thi đấu ấn tượng trước Detroit Pistons và ở lại Montreal trước khi lên đường đến Queen City vào thứ Bảy. Kenrich Williams rời trận đấu đầu tiên với một số khó chịu trong màn trình diễn nghiêng với Pistons.

Oklahoma City Thunder sẽ cho các cầu thủ chính thức của họ nghỉ ngơi khi Kenrich Williams phải ngồi ngoài vì chấn thương lưng.

OKC Thunder hôm nay đã thông báo rằng Kenrich Williams sẽ bỏ lỡ trận đấu này do chứng co thắt lưng mà anh ấy gặp phải trong trận đấu với Detroit hôm thứ Năm. Đó là một đòn giáng mạnh vào một trong những thủ lĩnh kỳ cựu của đội, người đã bỏ lỡ nhiều mùa giải trước vì chấn thương cổ tay.

Anh ấy bước vào trại huấn luyện một cách khỏe mạnh và vượt qua trận đấu thứ hai trước mùa giải một cách khỏe mạnh. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy đang phải đối mặt với những cơn co thắt lưng này, chúng tôi sẽ cập nhật về mức độ nghiêm trọng của chúng sau. Đội dự kiến ​​​​sẽ trở lại Thành phố Oklahoma sau trận đấu này.

Cùng với Kenrich Williams, Aleksej Pokusevski trước đó đã phải ngồi ngoài vì chấn thương vì cựu cầu thủ được chọn ở vòng một bị chấn thương mắt cá một tuần trước khi cắm trại. Họ là những cầu thủ duy nhất trong báo cáo chấn thương của OKC Thunder đã bị loại vì chấn thương.

Cùng với hai người đó, Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Lu Dort, Jalen Williams, Chet Holmgren và Isaiah Joe đã không thi đấu với Hornets và thay vào đó đang nghỉ ngơi.

Điều quan trọng đối với ông chủ băng ghế dự bị Mark Daigneault là phải quản lý số phút thi đấu của Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey và Lu Dort trong giai đoạn tiền mùa giải sau khi bộ ba này thi đấu nhiều phút vào mùa hè này tại FIBA ​​​​World Cup.

Sau khi chơi hai trận đầu tiên trước mùa giải, Jalen Williams, Chet Holmgren và Isaiah Joe đã có một đêm nghỉ. Điều này một phần là do đội hình 21 người hiện tại; với 20 cầu thủ được báo cáo cho Thunder, bạn phải cân bằng cách tìm thời gian cho các cầu thủ dự bị.

Kế tiếp: Shai Gilgeous-Alexander nêu bật khía cạnh bị đánh giá thấp của OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *