Kenny Atkinson sẽ là một người thuê tốt cho Toronto Raptors?

Toronto Raptors đã chính thức bắt đầu phỏng vấn một số ứng cử viên sáng giá nhất trong danh sách rút gọn ban đầu của họ, với Jordi Fernandez của Sacramento, Charles Lee của Milwaukee và David Adelman của Denver đều đang được cân nhắc. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi Kenny Atkinson có cơ hội tạo ra ảnh hưởng.

Atkinson, người hiện đang là trợ lý hàng đầu của Steve Kerr với Golden State Warriors, là một trong những cái tên giàu kinh nghiệm nhất trong danh sách của Toronto, nhờ vào thời gian trước đây ông là huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets. Atkinson đã được mời chào vì công việc xây dựng lại đội bóng của anh ấy, và đội bóng sẽ tệ hơn khi để anh ấy ra đi.

Sau khi ban đầu chấp nhận công việc của Charlotte Hornets vào mùa giải trước, Atkinson đã từ chối chúng, cho thấy rằng ông có quá đủ đòn bẩy để ngồi lại và chờ đợi một công việc hấp dẫn hơn đến với mình. Raptors có thể thích nghi với Atkinson.

Sau khi phát triển danh tiếng với tư cách là một chuyên gia phát triển cầu thủ hào nhoáng, người đã thực hiện một pha tấn công thú vị đưa đội Nets mờ nhạt đến vòng loại trực tiếp, giúp những cầu thủ Atkinson như Pascal Siakam và Scottie Barnes có thể khởi động lại phong độ của đội này.

Toronto Raptors sẽ thuê Kenny Atkinson?

Atkinson có thể đã có thành tích thắng thua khủng khiếp với Brooklyn, nhưng đó là trong thời kỳ đen tối khi họ là đội tệ nhất giải đấu mà không có lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên. Đây cũng chính là người đã biến D’Angelo Russell thành người gác đền All-Star và là lựa chọn ghi bàn hàng đầu. Kyrie Irving có 50 điểm dưới thời Atkinson.

Điểm nổi bật của Atkinson bao gồm khả năng tấn công tự do được thống trị bởi lối chơi phòng ngự chắc chắn và nhiều cú sút 3 điểm. Điều này nghe có vẻ trái ngược hoàn toàn với những gì Toronto đã thể hiện ở mùa giải trước, nhưng kiểu thay đổi đó có thể là cần thiết sau những kết quả mờ nhạt vào năm 2022-23.

Một số người có thể không thích ý tưởng thuê huấn luyện viên trưởng, nhưng thành công gần đây của Huấn luyện viên của năm Mike Brown trong thời gian làm việc cho Kings có thể truyền cảm hứng cho nhiều đội hơn đưa tên Kerr ra khỏi băng ghế dự bị. Tại sao lại giao một tình huống khó khăn như vậy cho một người có kinh nghiệm bây giờ?

Atkinson, nếu không có gì khác, sẽ làm cho hành vi phạm tội hoạt động tốt nhất. Nếu Raptors muốn dựa vào thí nghiệm Scottie Barnes ở vị trí bảo vệ điểm, thì lịch sử biến những người bảo vệ giỏi thành những người vĩ đại của Atkinson có thể giúp Barnes thực hiện bước tiếp theo mà tổ chức hy vọng.

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do tệ nhất trong lịch sử Toronto Raptors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *