Kẻ thù của hội nghị Suns quan tâm đến việc ký hợp đồng với các cầu thủ cũ

Phoenix Suns đã trao đổi một trong những cầu thủ được người hâm mộ yêu thích của họ trong mùa giải trước, Cameron Payne, cho San Antonio Spurs, đội đã mang lại cho Spurs một lượt chọn ở vòng hai năm 2025 (thông qua New Orleans) và một khoản tiền mặt. The Suns đã nhận được lượt chọn ở vòng hai được bảo vệ 2024.

Payne, như chúng tôi đã nói, là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích ở Phoenix. Anh ấy là một chàng trai làm tất cả những việc bẩn thỉu, mang lại năng lượng, nói chuyện rác rưởi và vẫn đóng kịch khi tên anh ấy được gọi. Cameron Payne là người bảo vệ mà hầu hết đội nào cũng có thể sử dụng.

Từ năm 2019-2023, Payne là người đóng vai trò quan trọng trên Mặt trời. Khi ở đó, Payne ghi trung bình 9 điểm mỗi trận, 4,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận và 2,6 rebounds mỗi trận trong 20 phút mỗi trận.

Payne luôn là người giải vây cho Chris Paul, bước vào và làm những gì anh ấy cần làm, không hơn không kém. Gần đây, anh ấy đã được San Antonio Spurs từ bỏ. Ngoài chuyện đó ra, anh ấy có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội nào anh ấy thích ngoài Suns.

Theo Bobby Marks, Payne sắp hết hạn hợp đồng trị giá 6,5 triệu USD và không đủ điều kiện để ký hợp đồng với Phoenix. Bạn không thể chuyển cầu thủ sang đội khác; người chơi đã được miễn trừ và nhóm thương mại ban đầu đã ký lại hợp đồng với anh ta, đó là lý do tại sao anh ta không đủ điều kiện. Để Suns có được anh ấy, Paye sẽ phải ký hợp đồng với một đội khác và được đội đó từ bỏ trước khi Suns có thể đề nghị hợp đồng với anh ấy.

Tuy nhiên, các đội khác chắc chắn quan tâm đến việc theo đuổi Payne, đặc biệt là những kẻ thù của Western Conference.

Darren Wolfson của SKOR North cho biết gần đây: “Bầy sói đang phát huy tác dụng ít nhất trong nội bộ đối với thứ mà tôi nghĩ là người bảo vệ điểm đại lý tự do tốt nhất hiện có, Cameron Payne,” Darren Wolfson của SKOR North cho biết gần đây. “Nhưng tính đến sáng thứ Sáu, họ vẫn chưa đưa ra lời đề nghị nào với anh ấy. Bầy sói đã có một số người bảo vệ quan điểm cho các buổi tập luyện miễn phí trong vài tuần qua.”

Payne sẽ là người dự bị cho người bảo vệ điểm Hall of Fame trong tương lai Mike Conley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *