Josh Giddey viết tâm thư gửi người hâm mộ OKC Thunder

Oklahoma City Thunder đã kết thúc một mùa giải NBA 2022-23 cuồng nhiệt, trong đó họ đã giành được 40 trận thắng, giành được chiến thắng sau mùa giải ở New Orleans và kết thúc một trận đấu ở Vòng loại trực tiếp NBA trước Nhà vô địch Western Conference cuối cùng là Denver Nuggets. Josh Giddey là cầu thủ quan trọng trong mùa giải của OKC Thunder và thường bị lu mờ trong năm của anh ấy ở Bricktown. Giddey đã viết một lá thư cho người hâm mộ Thunder trên tờ Players’ Tribune.

Trong suốt bài báo của anh ấy trên Players Tribune, cùng một trang web, Kevin Durant đã thông báo với những người hâm mộ Thunder rằng anh ấy sẽ rời Oklahoma City để đến với Golden State Warriors, Giddey đã phản ánh về hai mùa giải anh ấy đã trải qua ở Bricktown. Giddey luôn muốn OKC Thunder chọn anh ấy trở lại vào năm 2021 và rõ ràng đây là nơi anh ấy muốn.

Josh Giddey phản ánh về mùa giải này với OKC Thunder, bao gồm cả trận đấu cuối cùng của mùa giải với Minnesota Timberwolves.

Oklahoma City Thunder đã lội ngược dòng từ NBA Play-In Tournament trong trận đấu thứ hai, một trận đấu phân thắng bại để giành quyền vào vòng một. Minnesota Timberwolves đánh bại OKC Thunder, kết thúc mùa giải Lọ Lem sớm một trận. Josh Giddey đã phản ánh về trò chơi với một số suy nghĩ sâu sắc:

“Có được một chiến thắng tốt như vậy ở New Orleans trong giai đoạn hậu mùa giải, tiền cược rất cao. Chúng tôi đang trên đường. Chúng tôi là một đội trẻ. Không ai nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng trò chơi, và chúng tôi đã đánh bại họ trong tòa nhà của họ. Và đối với tôi, đó là chiến thắng đầu tiên sau mùa giải, vì vậy nó rất đặc biệt. Khi còn bé, bạn lớn lên khi xem những loại trò chơi đó. Đó là điều mà tôi luôn mơ ước. Sau đó, chúng tôi phải quay lại và đấu với Minnesota hai ngày sau đó. Và thật không may, chúng tôi đã không sẵn sàng ngay từ đầu. Họ đặt nó vào chúng tôi sớm. Đó là những đội đã ở trong tình huống đó trước đây. Họ biết những gì nó cần để giành chiến thắng trong loại trò chơi đó.

Josh Giddey tiếp tục nói “Chúng tôi coi New Orleans như bất kỳ trò chơi nào khác. Nhưng ở Minnesota, có cảm giác như chúng tôi đang cố gắng làm những điều mà chúng tôi chưa làm cả năm. Chúng tôi không bám vào những gì đã đưa chúng tôi đến đó và chúng tôi phải sống với điều đó. Nhưng nếu tôi biết bất cứ điều gì về đội này, tôi biết chúng tôi sẽ phát triển từ đó.” Đó là một sự phản ánh tuyệt vời về những gì thực sự đã xảy ra với Minnesota. Đây là đội bóng đã thi đấu khá lỏng lẻo trong cả mùa giải và ở thời điểm hiện tại, hãy cho phép mình được tỏa sáng ở giai đoạn này.

Đối với tôi, điều đó làm nổi bật lý do tại sao OKC Thunder có trải nghiệm trận playoff này diễn ra tốt đẹp đến mức những người hâm mộ khác đang yêu cầu kết thúc mùa giải. Bây giờ họ đang ở trong tình huống đó, trải qua những điều nên làm và không nên làm để chuẩn bị cho trận đấu sau mùa giải.

Xuyên suốt bài viết này, Josh Giddey ca ngợi đám đông OKC, Sam Presti và các đồng đội của anh ấy. Josh Giddey kết luận rằng “Tôi yêu nhóm của chúng ta, anh bạn ạ. Và từ tận đáy lòng, tôi yêu thành phố này. Chúng ta không thân thiết với nhóm như chúng ta có thể. Và tôi nghĩ đó là một vị trí tuyệt vời để chúng ta tham gia. Nhiều thành công đang chờ đợi. Hẹn gặp lại vào tháng 10.” Hẹn gặp lại vào tháng 10, Thật vậy. Hãy nhớ xem toàn bộ bài viết của Josh Giddey.

Kế tiếp: Nhìn lại khoảng thời gian của Carmelo Anthony với OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *