Josh Giddey tiết lộ cách anh ấy đứng vững trở lại

OKC Thunder đã chứng kiến ​​Josh Giddey khởi đầu chậm chạp. Giddey đã không chơi được gần với cầu thủ như anh ấy một năm trước và đang rất cần sự phục hồi. Không giống như lượng người hâm mộ, Mark Daigneault và công ty không bao giờ hoảng sợ. Josh Giddey đã có khởi đầu chậm chạp trước đây (Bao gồm cả mùa giải trước!), vì vậy việc anh ấy trở lại thi đấu trước San Antonio Spurs không có gì đáng ngạc nhiên.

Ngoài những chỉ số thống kê không tồn tại ở mùa giải này, Josh Giddey cảm thấy như mình đã đánh mất bản sắc của mình trong 10 trận đầu tiên. Với mức thấp trung bình trong sự nghiệp về số lần kiến ​​tạo, tỷ lệ ghi bàn, tỷ lệ 3 điểm và tỷ lệ ghi bàn cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, điều gì đó đã phải thay đổi.

OKC Thunder chứng kiến ​​Josh Giddey đối đầu với Spurs, những đội đã quay trở lại chơi theo phong cách bóng rổ của họ.

Trong trận đấu với San Antonio Spurs, Josh Giddey có 18 điểm, 7 pha kiến ​​​​tạo và 7 rebound cùng với 63% sút từ sàn và 2 pha cản phá ở hàng phòng ngự. Giddey là người được cộng 20 điểm trong chiến thắng kịch tính của OKC Thunder trước Spurs, dẫn đến việc TNT ngừng phát sóng.

Tôi đã hỏi Mark Daigneault sau trận đấu rằng điều gì có vẻ khác biệt ở Josh Giddey trong pha phục hồi tỷ số trong hộp này, và ông chủ băng ghế dự bị nói, “Anh ấy thực sự đã thể hiện được danh tính của mình với tư cách là một cầu thủ. Anh ta đốt tài sản.”

Daigneault nhấn mạnh rằng khi Josh Giddey muốn chuyền trước, anh ấy sẽ chơi tốt hơn và điều đó mở ra khoảng trống cho anh ấy ghi bàn. Giddey thừa nhận sau trận đấu rằng anh ấy đã nói chuyện với Daigneault về việc trở lại con người cũ của mình.

“Tôi ở trạng thái tốt nhất khi giúp những người xung quanh tôi trở nên tốt hơn.” Người bảo vệ Thunder đã nói sau trận đấu, và chàng trai, anh ấy có làm cho các cầu thủ xung quanh mình tốt hơn không. Mặc dù anh ấy có bảy pha kiến ​​​​tạo nhưng các đồng đội của anh ấy vẫn để lại một vài pha kiến ​​​​tạo nữa.

Trong số bảy pha kiến ​​​​tạo đó có một cú đánh trái tay chói lóa vào đường chuyền trên cao cho Chet Holmgren để chuyển sang thực hiện một cú đánh để đặt dấu chấm than trong đường chạy của Thunder và cuộc thi này.

Trong khi một trận đấu không thể tạo nên một mùa giải hay ngăn chặn cơn cảm lạnh, Josh Giddey có cơ hội trở lại đúng hướng bằng cách liên tục chơi đúng với bản sắc của mình.

Kế tiếp: Chet Holmgren nói về sự cạnh tranh tiềm tàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *