Josh Giddey không thích những biệt danh mới

Biệt hiệu là một điều gì đó vừa xảy ra. Những biệt danh xấu duy nhất là những biệt danh bị ép buộc hoặc tự đặt. Bạn không được chọn gia đình hay biệt danh của mình, cho dù chúng tệ đến đâu. Về phần Josh Giddey, anh ấy đã thấy hầu hết biệt danh của mình được đưa ra bàn luận. Mới nhất? Hãy nói rằng anh ấy không phải là một người hâm mộ.

OKC Thunder đã chọn Josh Giddey với lượt chọn tổng thể thứ sáu trong NBA Draft 2021, một động thái bất ngờ vào thời điểm đó nhưng lại là một động thái thành công cho nhượng quyền thương mại. Bộ kỹ năng tốt nhất của Giddey là trò chơi ưu tú của anh ấy, một thứ thực sự phát huy tác dụng với tư cách là một người trong giới hạn.

Đối với tiền của tôi, Josh Giddey là liều thuốc giảm đau tốt nhất trong Liên đoàn. Có lý do Mark Daigneault lại tin tưởng người bảo vệ trẻ thực hiện hành động ra khỏi cổng. Ông chủ băng ghế dự bị của Thunder không chỉ xuất sắc trong việc lôi kéo các lối chơi Sideline out ofbounds (SLOB) và Baseline out ofbounds (BLOB), mà Josh Giddey còn rất xuất sắc trong việc thực hiện chúng.

Người bảo vệ của OKC Thunder Josh Giddey không phải là người hâm mộ Biệt danh mới nhất của anh ấy, nhưng nó sẽ không sớm biến mất.

Đó là kỹ năng mà chúng tôi đã theo dõi một thời gian, nhưng khi Thunder ngày càng nhận được nhiều sự chú ý hơn từ Truyền thông Quốc gia, họ thích thú với màn phục hồi chói sáng của Josh Giddey.

Mặc dù đây là một tuyên bố thực tế của người ghi chép John Hollinger của Athletic, nhưng cách diễn đạt này có phần đáng nghi ngờ. Điều này khiến Josh Giddey ngay lập tức bày tỏ sự không hài lòng với hãng này trên Twitter.

Như thường lệ trong cuộc sống, vấn đề không phải là bạn nói gì mà là bạn nói như thế nào. Ngay cả khi Hollinger đúng, bạn cũng không thể gắn mác Josh Giddey là “Pháp sư lười biếng” mà không bị cho là không an toàn đối với nội dung công việc. Sau tiếng cười vui vẻ của Giddey, biệt danh này đã có một cuộc sống riêng.

NBA rất muốn gọi người bảo vệ 21 tuổi này là “Pháp sư SLOB”. Tối nay, trong quá trình quay phim trước trận đấu trên kênh truyền hình quốc gia của đội với Pelicans, Giddey đã được hỏi anh nghĩ gì về biệt danh SLOB Wizard.


Cuộc chiến liên tục của anh ấy về Biệt hiệu, thật buồn cười, chỉ thúc đẩy những người hâm mộ muốn sử dụng chúng nhiều hơn. Bây giờ, nó đã tiến xa đến mức Basketball Reference đã giới thiệu nó trên trang web của họ như một biệt danh chính thức cho người bảo vệ Úc.


Bỏ biệt danh quang học sang một bên, nó đúng chỗ. Tôi hỏi Josh Giddey liệu anh ấy thích chơi ở bên ngoài hay ở đường cuối sân, và anh ấy nói, “Bên lề hay đường cơ sở, tôi chỉ đang cố gắng thực hiện các pha phát bóng” trong khi sút bóng bật lại. “Chỉ là vở kịch chúng tôi diễn, nó luôn giống nhau, lần đọc đầu tiên thường là cho Lu [Dort]và đường chuyền đó rất khó thực hiện bằng cách ném đường chuyền ngang ngực và phải là đường chuyền nảy nếu bạn muốn tiếp cận anh ta.”

Với tư cách là người tiên phong trong trò chơi BLOB và SLOB của Thunder, Josh Giddey đã dẫn dắt Thunder đạt tỷ lệ thành công ở phần trăm thứ 93 trong trò chơi SLOB và phần trăm thứ 90 trong trò chơi BLOB. Sự tin tưởng của Mark Daigneault vào Giddey trong khả năng đọc đúng và khả năng cắt ngang hàng phòng ngự của đồng đội đã dẫn đến công thức bánh mì và bơ của Thunder ở OKC.

Thật không may cho Josh, biệt danh vẫn còn đó. Nhưng với một câu chuyện tuyệt vời đằng sau nó và một vài tiếng cười, đó là khoảnh khắc mà người hâm mộ OKC Thunder sẽ nhớ mãi. Đây có thể là meme thời đại mới “Mẹ vừa làm Pizza Rolls”.

Kế tiếp: Chet Holmgren tán thành những bình luận của Nikola Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *