Jordi Fernandez có thể là một sự thuê mướn tốt cho Raptors

Toronto Raptors đã bắt đầu tìm kiếm khắp giải đấu để tìm ứng cử viên sáng giá nhất thay thế Nick Nurse làm huấn luyện viên trưởng của đội. Trong khi những cái tên như Kenny Atkinson và Becky Hammon nhướng mày, thì một cái tên có thể đánh cắp công việc là trợ lý huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings, Jordi Fernandez.

Fernandez đã trở thành huấn luyện viên đầu tiên không liên kết với thương hiệu Raptors đã được phỏng vấn trong quá trình này. Anh ấy chắc chắn đang xây dựng một bản lý lịch đảm bảo có cơ hội làm huấn luyện viên trưởng, với mùa giải gần đây nhất của anh ấy ở Sacramento là mùa giải tốt nhất của anh ấy cho đến nay.

Fernandez bắt đầu với Cleveland Cavaliers với tư cách là trợ lý phát triển cầu thủ, cuối cùng đạt hạng 31-19 trong hai mùa giải liên tiếp với tư cách là huấn luyện viên trưởng của G League Canton Charge. Fernandez là trợ lý huấn luyện viên của Denver Nuggets từ năm 2016 đến năm 2022, nơi anh nhận được lời khen ngợi từ huấn luyện viên Mike Malone và các cầu thủ.

Fernandez, người khá quen thuộc với Precious Achiuwa khi anh ấy từng là trợ lý huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Nigeria, là người có công giúp Kings biến từ một trò cười thành một đội đá playoff hợp pháp với một tương lai tươi sáng. Raptors cần một số điều đó.

Toronto Raptors sẽ thuê Jordi Fernandez?

Từng làm việc với những người như LeBron James và Nikola Jokic trong quá khứ, đặc điểm của Fernandez bao gồm sự nhấn mạnh vào những người đàn ông to lớn có thể chuyền và sút 3 điểm. Pascal Siakam và Scottie Barnes có thể hưởng lợi từ hướng này, đặc biệt nếu họ tin vào hệ thống mà Fernandez đã giúp ở Sacramento.

Một phần thú vị về việc ứng cử của Fernandez là anh ấy đã đạt kỷ lục thực hiện một vài cú vuốt bóng rổ ra khỏi vị trí, thay vì chọn để người chơi của mình trau dồi các kỹ năng cụ thể. Masai Ujiri có sẵn sàng linh hoạt triết lý của mình để phù hợp với Fernandez không?

Fernandez là một trong những huấn luyện viên thông minh nhất mà bạn từng gặp, vì anh ấy chỉ còn một bài báo học thuật nữa là lấy được bằng Tiến sĩ. trong tâm lý học thể thao. Fernandez là đồng tác giả của một bài báo học thuật dài 11 trang xem xét mức độ thành công của các pha tấn công có thể được quyết định bởi hành vi và chuyển động không bóng. Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều những kẻ này nằm xung quanh.

Fernandez là một số lượng chưa được chứng minh và không có mối quan hệ nào với Raptors, nhưng nền tảng và lịch sử thành công của anh ấy xung quanh giải đấu sẽ mang đến cho Toronto điều gì đó để suy nghĩ khi họ cố gắng giành được người thay đổi trò chơi nhượng quyền thương mại tiếp theo của mình.

Kế tiếp: 5 Raptors sẽ không trở lại vào mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *